Bảng cước vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình bao gồm chi phí nào?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình không hề đơn giản chút nào. Nhất là khi vận chuyển hàng với số lượng lớn, bạn cần phải chi trả rất nhiều chi phí khác nhau. Để giúp khách hàng có thể nắm rõ thông tin này chính xác nhất, chúng tôi xin giới thiệu bảng cước phí vận chuyển hàng Texas về Ninh Binh bao gồm các chi phí dưới đây!

1. Ship hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình bao gồm những chi phí nào?

Chắc hẳn ai cũng biết ship hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình có cước phí rất cao nhưng bao gồm những chi phí nào thì không phải ai cũng biết. Các loại chi phí thường xuất hiện khi vận chuyển hàng Mỹ bao gồm:

1.1 Cước vận chuyển hàng từ Texas về Ninh Bình

Đây là chi phí phát sinh chủ yếu khi vận chuyển hàng từ Texas về Ninh Bình. Chi phí này sẽ được tính toán dựa theo khối lượng hàng hóa. Hàng hóa có khối lượng càng lớn thì cước phí phải trả càng cao. Với một số đơn hàng vận chuyển lớn sẽ được các đơn vị vận chuyển chiết khấu giảm giá rất hấp dẫn. Nên về cơ bản tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khách hàng.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình có cước phí ra sao?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình có cước phí ra sao?

1.2 Thuế vận chuyển hàng tại Mỹ

Thuế vận chuyển hàng tại Mỹ là loại thuế bắt buộc phải nộp. Ngoại trừ các bang miễn thuế như Oregon. Tuy nhiên, Texas lại là bang không được miễn loại thuế này. Cho dù bạn mua hàng với số lượng ít hay nhiều thì đều phải nộp loại thuế vận chuyển hàng tại Mỹ.

Tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà mức thuế suất sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo biểu thuế vận chuyển hàng tại Mỹ chi tiết nhất để biết thông tin chính xác.

1.3 Phí thụ thu thông quan hải quan

Phí phụ thu là khoản phí dùng để thông quan hàng hóa hợp pháp. Chúng được đóng trước khi vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng mất phí phụ thu. Nếu bạn vận chuyển các mặt hàng thông dụng như quần áo. Hoặc đồ dùng gia dụng có giá trị dưới 300$ thì sẽ không mất thêm loại phí này.

Khách hàng chỉ cần thanh toán các loại phí này. Và cung cấp thông tin về hàng hóa cho đơn vị vận chuyển. Mọi giấy tờ, thủ tục để đưa hàng hóa rời khỏi Mỹ thành công đều sẽ do đơn vị này thực hiện. Bao gồm thủ tục khai báo, thông quan hàng hóa và nộp thuế.

2. Nên vận chuyển tại đơn vị nào để tiết kiệm chi phí

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình Pakago giá tốt
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình Pakago giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Texas về Ninh Bình khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có cước phí và chất lượng dịch vụ giống nhau.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất? Không cần phải mất công tìm kiếm nữa khi dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên mọi chặng đường.

Cách tính phí ship hàng Mỹ về Việt Nam công khai, minh bạch. Tất cả mọi chi phí cần thanh toán sẽ được chúng tôi gửi trong báo giá chi tiết. Tuyệt đối không phát sinh thêm các loại chi phí nào khác ngoài báo giá. Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Texas về Ninh Bình tại Pakago luôn nổi bật với cước phí chỉ 7.5&/kg.

Ngoài ra, hiện nay Pakago đang triển khai thêm dịch vụ order hàng Mỹ chính hãng, không giới hạn chủng loại và số lượng hàng hóa. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách order hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Bình tiết kiệm nhất. Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: