Tiêu chí lựa chọn địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An nhanh chóng

Khách hàng nhập hàng Mỹ đa phần để sử dụng trong gia đình hoặc dùng làm nguồn hàng kinh doanh buôn bán. Do đó, tiêu chí vận chuyển nhanh chóng, an toàn luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vậy khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An nhanh chóng, khách hàng cần phải quan tâm đến những tiêu chí nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích nhất!

1. Vận chuyển bằng đường hàng không

Với quãng đường vận chuyển rất xa từ Texas về Nghệ An, bạn không nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng bằng đường bưu điện hoặc đường biển. Hình thức vận chuyển này sẽ kéo dài thời gian nhận hàng lên đến cả tháng trời. Và đó hiển nhiên là điều mà bạn không muốn một chút nào.

Giải pháp tốt nhất đó là nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Tốc độ vận chuyển hàng và giao hàng siêu nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 7-15 ngày là khách hàng đã có thể nhận trên tay sản phẩm mà mình chờ đợi bấy lâu. Hơn nữa, hình thức vận chuyển bằng đường hàng không rất ít khi xảy ra mất mát hay hỏng hóc hàng hóa. Trường hợp delay, trễ thời gian giao hàng dường như chỉ đếm trên đầu ngón tay.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An nhanh chóng bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An nhanh chóng bằng đường hàng không

2. Quy trình vận chuyển hàng Mỹ chuyên nghiệp

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn biết cách xây dựng quy trình tiếp nhận đơn hàng vận chuyển khoa học nhất. Quy trình này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian thực hiện. Những thủ tục hành chính rườm rà, khiến khách hàng cảm thấy khó chịu cũng cắt giảm.

Thông thường, khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận. Sau đó, trải qua quá trình cân đo kỹ lưỡng để xây dựng báo giá chi tiết nhất. Nếu bạn đồng ý với báo giá này thì cần phải thanh toán ngay. Và hàng hóa sẽ được tiến hành sắp xếp lưu kho chờ ngày vận chuyển về Việt Nam.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển quy mô lớn

Một tiêu chí nữa mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị ship hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An đó là tìm đến các địa chỉ uy tín. Và đơn vị phải có quy mô lớn. Vậy khách hàng nên tìm đến địa chỉ nào?

3.1 Vận chuyển hàng từ Texas về Nghệ An tại Pakago

Thật khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn chính xác đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Nghệ An. Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa khi vận chuyển hàng Mỹ Pakago. Đơn vị chúng tôi hoàn toàn đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe này của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giao hàng nhanh chóng, an toàn lên hàng đầu. Bởi vậy, suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã nhận được vô số sự đánh giá khách quan. Ngoài ra khách hàng cũng rất tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

3.2 Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An tại Pakago chuyên nghiệp, uy tín
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An tại Pakago chuyên nghiệp, uy tín

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Nghệ An sẽ được xử lý đơn hàng theo quy trình sau:

    Gửi bảng giá dự kiến cho khách hàng dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp

   Tiếp nhận đơn hàng

–    Vận chuyển hàng từ Mỹ về đến kho Việt Nam của Pakago

   Khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ

–    Xuất hàng khỏi kho

Ngoài dịch vụ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ chính hãng. Pakago – đơn vị chuyên nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ uy tín số 1 trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác nhất! Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: