Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An tại Pakago có ưu điểm gì?

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An rất cao. Đồng nghĩa với việc, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Giữa rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, tại sao Pakago vẫn luôn là địa chỉ gửi hàng Mỹ đáng tin cậy dành cho khách hàng? Chắc hẳn là bởi vì những ưu điểm tuyệt vời mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Vậy những ưu điểm đó là gì? Tham khảo ngay nội dung vận chuyển hàng Mỹ tại Pakgo trong bài viết dưới đây!

1. Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Đơn hàng khi được tiếp nhận tại Pakago sẽ nhanh chóng sắp xếp lên máy bay và vận chuyển về Việt Nam. Số lượng đơn hàng Mỹ về Long An luôn ở mức cao. Nên khách hàng không cần phải lo lắng tình trạng gom hàng như ở các đơn vị nhỏ lẻ khác. Thông thường, chỉ sau 7-15 ngày làm việc là hàng hóa đã về tới kho tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bàn giao cho các đơn vị vận chuyển trong nước để gửi tới cho khách hàng trong 1-2 ngày tiếp theo.

2. Cước phí vận chuyển hàng Mỹ ưu đãi

Thật hiếm có đơn vị nào nhận ship hàng từ Mỹ từ Texas về Long An với cước phí ưu đãi như tại Pakago. Hàng hóa vận chuyển từ kho Texas sẽ được hưởng giá cước chỉ 7.5$/kg. Cước phí đơn hàng vận chuyển sẽ căn cứ vào khối lượng và kích thước hàng hóa. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đầy đủ tới cho khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành thanh toán.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An tại Pakago có ưu điểm gì?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An tại Pakago chỉ từ 7.5$/kg

3. Hỗ trợ đóng gói và kiểm đếm hàng hóa

Khi gửi hàng về Long An, khách hàng sẽ mang hàng hóa đến kho Pakago tại Texas. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng khâu kiểm đếm và đóng gói kiện hàng sao cho gọn gàng nhất theo yêu cầu dịch vụ. Dịch vụ này nhằm mục đích giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hơn trong khâu gửi hàng.

4. Nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đa dạng các mặt hàng

Pakago nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Bao gồm:

        Quần áo thời trang, giày dép, đồ trang sức,…

        Hàng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc tóc

        Các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe

        Hàng điện tử, máy tính, đồ công nghệ cao

        Đồ nội thất, đồ trang trí cao cấp trong gia đình

Xin lưu ý: Pakago tuyệt đối không nhận vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật hiện nay.

5. Vận chuyển bằng đường hàng không an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago hoàn toàn bằng đường hàng không. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc, đỡ vỡ hay móp méo. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm cho tất cả mặt hàng lên đến 100%, giúp phòng trừ rủi ro trong tình huống không may phát sinh bất ngờ.

6. Hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ tiện ích

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Pakago còn hỗ trợ khách hàng thêm nhiều tiện ích khác như hướng dẫn bán hàng trên Ebay, nhận order hàng xách tay Mỹ Pakago hay tư vấn giúp khách hàng tìm nhà cung cấp giá tốt nhất tại Mỹ.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An tại Pakago có ưu điểm gì?
Pakago nhận order xách tay hàng Mỹ về Việt Nam

Đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Long An. Nhanh tay liên hệ với Pakago ngay hôm nay để có cơ hội là một trong những người may mắn nhất được hưởng chính sách chiết khấu siêu ưu đãi trong dịp lễ đang đến gần. Thông tin liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: