Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai áp dụng ngành điện tử

Ngày nay để tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai các đơn vị trung gian đã đưa ra những gói dịch vụ hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tương đối. Đặc biệt là khi sử dụng gói ship hàng điện tử từ Mỹ về Việt Nam của Pakago, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng chi phí ưu đãi. Để cùng tìm hiểu thêm về các thông tin về chi phí cũng như thủ tục mời bạn cùng theo dõi bài viết sau!

Ship hàng điện tử Từ Mỹ về Lào Cai có chi phí như thế nào?

Pakago tự hào là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cấp dịch vụ, đa dạng các gói vận chuyển hàng hóa. Trong đó phí gửi chỉ 7.5$/kg áp dụng đối với những kiện hàng điện tử ship từ Texas hoặc bang Caili ở Mỹ.

Chi phí vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Lào Cai áp dụng ngành điện tử
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai áp dụng ngành điện tử

Đây là khoảng phí chưa tính đến các phụ thu. Tuy nhiên khi bạn sử dụng dịch vụ của Pakago sẽ được đội ngũ nhân viên phổ cập bảng giá. Điều này giúp bạn nắm bắt được các thông tin một cách rõ ràng và chi tiết. 

Quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Thủ tục thực hiện vận chuyển hàng điện tử từ Mỹ về đến Lào Cai gồm mấy bước? Dưới đây là 3 bước mà bạn cần nắm bắt:   

  • Đầu tiên khách hàng sẽ gọi điện hoặc chat với Pakago về dịch vụ ship hàng Mỹ. Lúc này nhân viên Pakago sẽ tiếp nhận và tư vấn tất tần tật các thông tin cũng như gói dịch vụ để khách hàng quyết định. Sau khi thống nhất về chi phí, bạn sẽ kho Pakago tại Mỹ để thực hiện gửi hàng.
  • Tiếp theo là thanh toán chi phí vận chuyển hàng ship từ Texas về đến Lào Cai. Khi hàng cập bến kho Pakago Việt Nam, người nhận có thể nộp trực tiếp tại kho Pakago bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.
  • Cuối cùng là Pakago sẽ vận chuyển kiện hàng này về Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ 7-15 ngày sau hàng cập bến, người nhận sẽ được thông báo đến kho Pakago để lấy hàng hoặc sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển nội địa (tự chịu phí).

Ngoài ra khi muốn áp dụng dịch vụ cho dien tu Ebay bạn cần thực hiện đặt hàng trên web Ebay sau đó gắn địa chỉ nhận là kho của Pakago. Và đừng quên kèm Zipcode kho để tránh hàng thất lạc.

Cam kết ship hàng Mỹ về Việt Nam an toàn, giá tốt Pakago

Chúng tôi xin cam kết

  • Các chi phí vận chuyển được các nhân viên tư vấn thông báo chính xác đến khách hàng. 
  • Biểu phí cạnh tranh nhất thị trường. Pakago chúng tôi có lợi thế đó là đã có sẵn kho đặt tại các bang như Texas, Cali. Khách hàng gửi hàng tương đối dễ, không phải thuê kho. Nhờ vậy mà chi phí được hạ thấp đáng kể.
  • Thời gian hàng về đúng như cam kết từ 7-15 ngày. Trong những tình huống phát sinh Pakago sẽ lập tức thông báo đến khách hàng để kịp thời xử lý.
  • Có gói bảo hiểm hàng hóa giá trị 100% cho đơn hàng vận chuyển từ Mỹ.
Chi phí vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Lào Cai áp dụng ngành điện tử
Pakago cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp

Ngoài ra Pakago còn có thêm các chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lào Cai. Thậm chí bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ order hàng Mỹ Pakago hấp dẫn với chi phí rẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến 2 dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: