Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn bao lâu?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn là nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng. Do cách xa về địa lý nên sự lo lắng bao lâu mới nhận được hàng là chính đáng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Vận chuyển hàng Mỹ về Lạng Sơn bao lâu thì đến nơi?

Việt Nam và Mỹ có quan hệ hợp tác, thương mại ngày càng mở rộng tạo thuận lợi cho người dân hai nước mua bán hàng hoá. Hàng Mỹ được nhiều người Việt ưa chuộng vì độ bền cao và chất lượng bảo đảm. Nắm được nhu cầu này nên nhiều công ty, đơn vị ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ship hang My ve VN. Có 3 hình thức để vận chuyển hàng đó là đường thuỷ, đường hàng không và bưu điện.

  • Đường thuỷ: Ưu điểm là vận chuyển hàng khối lượng lớn, cồng kền. Nhưng thời gian đến chậm có thể hơn 1 tháng vì phụ thuộc vào thời tiết trên biển, thủ tục hải quan, kiểm tra.
  • Bưu điện: mua hàng trên Ebay và ship hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn bằng cách này thời gian khách nhận được sản phẩm khoảng 15-20 ngày. Vận chuyển đường bưu giá rẻ nhưng rất có thể bị chuyển hoàn hàng do phát hàng chậm trễ.
  • Đường hàng không: Đây là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để vận chuyển đồ. Khoảng 10-15 ngày bạn đã nhận được món đồ mình ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu ship hàng hoả tốc vẫn có thể nhận hàng sau 1-2 ngày đối với đồ khẩn cấp như thực phẩm, thiết bị y tế… nhưng rất có thể hàng đến tay khách không còn nguyên vẹn. 

Để tránh những sự cố, phát sinh, hoàn hàng, mất hàng… thì bạn nên chọn công ty vận chuyển uy tín.

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn bao lâu?
Phương thức vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn

Cách chọn công ty vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng Mỹ có giá rẻ. Thế nhưng bạn hãy sáng suốt “chọn mặt gửi vàng” những đơn vị đáng tin cậy. Sau đây là 1 số tiêu chí giúp bạn đưa ra quyết định:

  • Địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng. Điều này rất quan trọng để niềm tin cho khách hàng.
  • Công ty giàu kinh nghiệm. Những đơn vị giàu kinh nghiệm trong vận chuyển hàng Mỹ sẽ ít xảy ra sự cố khi làm các thủ tục thông quan hoặc hoặc nếu có vấn đề phát sinh sẽ xử lý hiệu quả hơn, giải quyết nhanh chóng cho khách.
  • Công ty có văn phòng hoặc kho bãi tại Mỹ. Điều này chứng tỏ công ty có thể nhận được nhiều đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam sớm thay vì gom các đơn hàng lẻ tẻ sẽ mất nhiều thời gian. Hơn nữa gom đơn còn có thể làm hàng hóa dễ bị thất lạc.
  • Công ty có chế độ bảo hiểm đơn hàng. Mặc dù bạn sẽ mất phí khi chọn dịch vụ này nhưng điều đó giúp bảo đảm đơn hàng gửi từ Mỹ an toàn hơn, nếu có rủi ro thì phía công ty sẽ chịu trách nhiệm. 
  • Công ty minh bạch về giá cước. Hãy chọn đơn vị báo giá rõ ràng, niêm yết giá công khai và không phát sinh thêm chi phí sau khi khách đã quyết định sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển hàng Mỹ về Lạng Sơn chỉ mất 7-15 ngày

Pakago là đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Texas về Lạng Sơn nhanh chóng. Tiêu chuẩn thời gian của quy trình này là từ 7-15 ngày kể từ khi bạn đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu. Sau khi đặt hàng bạn hoàn toàn ung dung chờ đợi hàng về tay. Dịch vụ vận chuyển Mỹ giá rẻ Pakago minh bạch về giá cả, bạn dễ dàng theo dõi quá trình sản phẩm vận chuyển về và chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ bạn nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn bao lâu?
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn từ 7-15 ngày

Nếu bạn chưa biết quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lạng Sơn và mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago như thế nào? Hãy nhanh chóng hãy liên hệ với Pakago để được tư vấn, hỗ trợ ngay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: