Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang với bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Nỗi lo hàng kẹt biên, thất lạc, hư hỏng luôn là mối băn khoăn chung của nhiều người khi thực hiện vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang. Vậy có hình thức vận chuyển hàng nào có kèm bảo hiểm, được đền bù khi gặp sự cố không? Cùng tham khảo ngay một giải pháp vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam với bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% được ưa chuộng nhất hiện nay. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang

1. Vì sao nên ship hàng nhờ các công ty vận chuyển hộ? 

Các công ty mua hộ, vận chuyển hộ ra đời dựa trên nhu cầu muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng hơn của khách hàng Việt. Bằng nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vững chắc trong việc nhập hàng, các công ty này sẽ hỗ trợ người mua trong mọi thao tác. Khi đến với các công ty vận chuyển hộ, công việc của người mua đơn giản chỉ là cung cấp những thông tin liên hệ cần thiết. Sau đó, chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn là hàng đã về tay.

Dùng cách này, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ để trả cho dịch vụ tại công ty. Nhưng bù lại, bạn nhận được nhiều hơn thế bởi hàng hóa được đảm bảo an toàn, hàng giao nhanh. Đồng thời có chính sách đền bù rõ ràng, quy trình minh bạch. Cần biết thêm rằng, các công ty mua hộ giả mạo, lừa đảo đang mọc lên như nấm trên thị trường. Không phải bất kỳ công ty nào cũng uy tín. Cần cẩn trọng khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ. Từ đó có trải nghiệm ship hàng tiện lợi, trôi chảy hơn.

2. Một số công ty vận chuyển chất lượng nhất hiện nay

Trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, tại Việt Nam có rất nhiều những công ty uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo và được khách hàng tin dùng. Có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như Pakago, Xanh Logistics, VIETCARGO, Long Hung Phat, … và nhiều hơn thế nữa. 

Muốn biết một công ty có an toàn, nên chọn hay không? Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các hội nhóm, trang mạng xã hội để xem review ban đầu. Với những từ khóa như “ship hang di my”, “mua hang tren Ebay”, hàng tá những kết quả sẽ hiện ra với nhiều thông tin để bạn đối chiếu và đưa ra lựa chọn. 

Chi phí vận chuyể hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang giá ưu đã

3. Quy trình ship hàng tại công ty mua hộ hàng Mỹ uy tín Pakago 

Trong số những công ty mua hộ chất lượng nói trên. Pakago là một lựa chọn đảm bảo các yếu tố:

+ Ship hàng nhanh

+ Đóng gói cẩn thận

+ Chi phí rẻ

+ Thủ tục đơn giản.

Pakago là công ty vận chuyển hộ. Hoạt động với sứ mệnh mang đến trải nghiệm mua hàng tiện gọn, dễ dàng cho khách hàng Việt. Quy trình đặt dịch vụ tại Pakago có thể tóm lược trong 5 bước như sau:

  • Liên hệ đến Pakago, tạo yêu cầu gửi hàng
  • Pakago tư vấn, trao đổi bảng giá, chốt thông tin khách hàng
  • Khách hàng đặt cọc 80% theo quy định của Pakago
  • Pakago tiến hành xử lý đơn hàng, gửi hàng về Việt Nam
  • Khách hàng nhận hàng, xác nhận và thanh toán nốt khoản phí còn lại

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Pakago là lựa chọn tối ưu dành cho người vận chuyển hàng thông thái. Chỉ bằng những thao tác rất cơ bản trên đây, việc ship hàng mỹ từ Texas về Kiên Giang đã không còn khó khăn như trước. Mà ngược lại, quý khách hàng còn được hỗ trợ đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến mức tuyệt đối tại Pakago. Cụ thể, với bảo hiểm hàng hóa, nếu có bất kỳ sự cố nào trên đường vận chuyển, Pakago sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang cấp tốc, hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu những món hàng Mỹ yêu thích! 

 

blank
%d bloggers like this: