5 điều cần biết trước khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa

Không phải ai cũng đủ am hiểu về kiến thức, thủ tục để tự thực hiện việc vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa thành công. Để học và hiểu hết tất cả những quy định, giấy tờ, quy trình lại mất khá nhiều thời gian. Do vậy, bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững 5 điều cơ bản mà bạn cần biết trước khi vận chuyển hàng Mỹ. Tham khảo ngay để chủ động hơn khi ship hàng! 

1. Có mấy cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Ngày nay do sự phát triển của thời đại công nghệ số, đã có nhiều phương thức mới ra đời giúp bạn ship hàng Mỹ về Việt Nam hiệu quả, thuận tiện. Những cách ship hàng Mỹ thường được sử dụng nhiều nhất là:

  • Gửi người xách tay về Việt Nam
  • Nhờ người thân ship hàng qua đường bưu điện
  • Ship hàng trực tiếp bởi các shop tại Mỹ
  • Sử dụng các đơn vị order trung gian: địa lý ủy quyền, công ty mua hộ

Có 3 con đường chính để vận chuyển hàng Mỹ: đường bộ, đường biển, đường hàng không. Trong số đó, đường hàng không được đánh giá là thời gian giao nhanh, ít thất lạc hàng. Khi chọn cách thức gửi hàng, bạn có thể cân nhắc đến yếu tố trên để đưa ra quyết định chuẩn xác. 

2. Thời gian giao hàng Mỹ là bao lâu?

Thông thường, thời gian giao hàng từ nước ngoài sẽ lâu hơn khá nhiều so với đặt hàng trong nước. Ví dụ khi bạn đặt hàng trên Ebay VietNam, đợi rất lâu nhưng vẫn chưa được liên hệ nhận hàng, cũng đừng quá lo lắng. Có trường hợp bạn phải đợi cả tháng trời nhưng vẫn chưa thấy hàng về. Nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn đơn vị giao hàng có tâm, thời gian nhận hàng có thể nằm trong khoảng 10 – 15 ngày, và nhanh nhất có thể là 1 tuần. 

3. Phí ship hàng từ Mỹ có đắt không?

Chi phí ship hàng Mỹ đắt hay rẻ là còn phụ thuộc và cách thức vận chuyển mà bạn chọn. Ship hàng bưu điện có thể rẻ nhưng chất lượng và độ bảo mật, an toàn lại không cao. Dịch vụ xách tay có phí cao hơn nhiều, nhưng bạn có thể chủ động hơn khi chuyển hàng. Về cơ bản, những khoản phí bạn cần chi để ship hàng Mỹ có thể bao gồm: phí dịch vụ, tiền bảo hiểm, thuế, cước vận chuyển nội địa, … kèm theo đó là chi phí cho món hàng. 

5 điều cần biết trước khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa
Giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7,5$/kg

4. Những rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ

Trước khi muốn vận chuyển hàng Mỹ đạt hiệu quả cao, bạn cần biết trước những sự cố, rủi ro có thể gặp để phòng tránh từ đầu. Những rủi ro khách quan có thể kể đến như: 

  • Đơn vị vận chuyển làm ăn tắc trách
  • Hàng bị kẹt biên, không xuất được
  • Thời gian giao hàng trì hoãn quá lâu
  • Phát sinh nhiều chi phí không lường trước

Một số vấn đề chủ quan khác nảy sinh, xuất phát từ sự thiếu kiến thức, kinh nghiệm của người làm thủ tục:

  • Hàng bị trả về do nằm trong danh sách hàng cấm
  • Thiếu giấy tờ, thiếu thông tin cần thiết 

5. Cách chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Từ những rào cản khi ship hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa, bạn nên cân nhắc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để vận chuyển hàng tiện lợi hơn. Những tiêu chí bạn nên quan tâm đó là: số năm hoạt động, giá dịch vụ, đánh giá của khách hàng đi trước và độ hoàn thiện của website giao dịch. Dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago là một trong số những công ty đáp ứng các tiêu chí nêu trên. Hơn nữa, chúng tôi đã được khách hàng Việt tin tưởng và đồng hành qua nhiều năm kinh nghiệm. Pakago luôn tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa bất cứ khi nào khách hàng cần.

5 điều cần biết trước khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa giá rẻ, uy tín

Bằng việc nắm vững 5 điều trên đây, hy vọng bạn đã phần nào hiểu và áp dụng được quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Khánh Hòa. Các bước thực hiện cụ thể, bảng giá dịch vụ được trình bày rõ ràng trong từng hạng mục. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tiếp tại đường dây nóng của Pakago. Nhanh tay liên hệ về địa chỉ sau để nhận những thông tin ưu đãi sớm nhất:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: