Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương mới nhất 2022

Khách hàng luôn e ngại với giá cước vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương luôn ở mức cao. Mức giá này luôn có sự khác nhau giữa các đơn vị vận chuyển. Để giúp khách hàng nắm bắt được chính xác thông tin giá cả trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết bảng ship hàng từ Mỹ giá rẻ tại Pakago!

1. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas có đắt không?

Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương mới nhất 2022
Chuyển hàng Texas – Hải Dương có đắt không?

So với mặt bằng chung, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas hay bất cứ tiểu bang nào tại Mỹ đều có phí khá cao. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại mỗi khi đưa hàng Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín với chính sách giá cước ưu đãi.

Không cần phải tìm kiếm ở đâu xa khi Pakago đã tháo gỡ hoàn hảo những vướng mắc này của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas – Hải Dương với cước phí chỉ từ 7.5$/kg. Mức giá quá rẻ nếu so sánh với các đơn vị cùng phân khúc trên thị trường. Hơn nữa, khi vận chuyển hàng với số lượng lớn và thường xuyên. Khách hàng còn được hưởng chiết khấu với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Mặc dù giá vận chuyển rẻ. Nhưng chất lượng mà Pakago mang lại cho khách hàng không rẻ một chút nào. Cam kết hàng hóa vận chuyển an toàn 100%. Tuyệt đối không xảy ra trường hợp hỏng hóc, đổ vỡ gây thiệt hại kinh tế. Hơn nữa, Pakago còn có gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Nhờ đó mà khách hàng có thể an tâm đồng hành cùng Pakago trên mọi cung đường.

2. Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas – Hải Dương tai Pakago

Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương mới nhất 2022
Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương mới nhất 2022

Khách hàng có nhu cầu ship hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương sẽ liên hệ và mang hàng đến trực tiếp tại kho Texas. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành xác định số lượng và kích thước hàng hóa. Lấy đó làm căn cứ để tính toán cước phí vận chuyển hàng Mỹ chính xác nhất. Bảng phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas – Hải Dương hiện đang được triển khai tại Pakago như sau:

Cước phí vận chuyển = Khối lượng hàng hóa  x 7.5$/ kg + Phí phụ thu (nếu có)

Lưu ý: Khoản phí phụ thu bao gồm phí kiểm đếm, phí đóng gói,…và không bắt buộc cho mọi đơn hàng

Pakago mong muốn khách hàng tại Hải Dương có thể tiếp cận được dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. Tất cả hàng hóa khi vận chuyển tại Pakago, ngay cả hàng mua trên Ebay VN hay các trang thương mại điện tử khác đều được hưởng gói bảo hiểm hàng hóa 100%. Trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn khi vận chuyển, Pakago sẽ bồi thường đúng như chính sách và cam kết đã đưa ra.

3. Thanh toán cước phí vận chuyển hàng Mỹ như thế nào?

Thanh toán cước phí ship hàng đi Mỹ Pakago như thế nào? Đây luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay sau khi nhận được báo giá dịch vụ vận chuyển và đồng ý với mức giá đã thống nhất. Khách hàng sẽ thanh toán cho Pakago sau khi hàng hóa vận chuyển về Việt Nam.

Hàng hóa sẽ nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam chỉ sau 7-10 ngày. Giao hàng tận nơi theo địa chỉ tại Hải Dương mà khách hàng đã cung cấp. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hải Dương, chúng tôi còn triển khai thêm ở nhiều tỉnh thành khác nữa. Tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khắp mọi miền đất nước đều sử dụng được dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Hãy nhấc máy và gọi tới Pakago ngày hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Thông tin liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: