[Bật mí] Nhập hàng Amazon giá siêu hời khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hà Giang

Mua hàng trên Amazon là xu hướng được rất nhiều khách hàng theo đuổi, không chỉ riêng tại Việt Nam. Trang thương mại điện tử này được xem là kho hàng hóa khổng lồ mà bất cứ ai cũng có thể mua được. Hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng nên không có gì lạ khi nhiều người lựa chọn là nơi nhập hàng về bán. Vậy cách nhập hàng Amazon giá tốt khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hà Giang như thế nào? Cùng tham khảo ngay nội dung trong bài viết dưới đây!

1. Mua hàng Amazon khi có chương trình sale lớn

Amazon thường xuyên có chương trình khuyến mãi với nhiều voucher giảm giá siêu hấp dẫn. Vào những dịp này, hầu hết các mặt hàng từ bình dân cho đến sản phẩm cao cấp đều chiết khấu từ 10-20%. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đó để nhập hàng về kinh doanh.

[Bật mí] Nhập hàng Amzon giá siêu hời khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam
Chương trình sale lớn nhất năm của Amazon
Mặc dù giá thấp hơn mức bình thường, nhưng nhìn chung chất lượng vẫn được đảm bảo 100%. Bởi đây chỉ là khoảng thời gian sale tri ân khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm trên toàn cầu chứ không phải là xả hàng thu hồi vốn.

Một đơn hàng mua trên Amazon trong dịp khuyến mãi sẽ có cơ hội được miễn phí vận chuyển nội địa Mỹ, chiết khấu giảm giá của gian hàng và voucher của Amazon. Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Tính ra, chi phí tiết kiệm dao động từ 20-25% cho mỗi đơn hàng nhập.

2. Gom hàng Amazon để vận chuyển về Việt Nam

Một cách nhập hàng Amazon tiết kiệm chi phí nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó là gom hàng để ship hàng Mỹ từ Texas về Hà Giang. Việc ship từng đơn hàng nhỏ lẻ sẽ chỉ khiến bạn tốn kém thêm rất nhiều chi phí vận chuyển. Đừng nên lãng phí tiền bạc một cách vô ích như thế.

Lời khuyên, bạn nên gộp nhiều đơn hàng lại và đóng gói thành một kiện và chuyển về Việt Nam. Cách làm tuy đơn giản nhưng lại giúp bạn giảm thiểu giá hàng nhập đầu vào. Đồng thời nâng cao được lợi nhuận thấy rõ, chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh.

Cách bán hàng trên Amazon tại Việt Nam hiện nay được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Các sản phẩm mới lạ, độc đáo, khó tìm thấy trên thị trường thì đều có thể đặt hàng nhanh chóng trên trang thương mại điện tử này. Hơn nữa, xu hướng sử dụng Amazon để mua hàng hóa ngày càng gia tăng. Nên bạn không cần phải lo lắng về hướng đi trong tương lai. Bởi phương pháp bán hàng này chưa bao giờ là lỗi thời cả.

3. Vận chuyển hàng Amazon về Việt Nam tại đơn vị giá rẻ

Nhập hàng Amazon giá siêu hời khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Hà Giang ở đâu? Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí. Và bạn không nên bỏ qua yếu tố này, nếu có định hướng kinh doanh hàng Mỹ lâu dài.

[Bật mí] Nhập hàng Amzon giá siêu hời khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam
Pakago hỗ trợ nhập hàng Amazon giá siêu hời khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ship hang tu My ve VietNam gia re, đảm bảo an toàn hàng hóa 100%. Thủ tục đăng ký vận chuyển đơn giản, cước phí công khai, minh bạch. Cam kết nhận hàng chỉ sau 7-15, kể từ ngày tiếp nhận đơn hàng. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, nhập hàng liên tục, Pakago còn có chương trình khuyến mãi với chiết khấu cực cao, có lợi cho cả đôi bên.

Trong dịp lễ tết đang cận kề, nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas gia tăng không ngừng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và vận chuyển hàng hóa kịp thời phục vụ công việc kinh doanh, buôn bán. Thông tin liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: