Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai làm cách nào tiết kiệm chi phí nhất?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai tốn kém rất nhiều chi phí. Nhất là khi gửi hàng với số lượng lớn hoặc hàng hóa có kích thước cồng kềnh thì chi phí dịch vụ có thể chiếm lớn 50% giá đơn hàng. Do đó, vận chuyển hàng Mỹ như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

1. Nhờ gửi hàng từ người thân và bạn bè

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè ở bên Mỹ thì hoàn toàn có thể nhờ gửi hàng về Việt Nam. Phương pháp này rất tiện lợi, tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng. Hơn nữa, do là người thân và bạn bè nên độ tin tưởng rất cao. Bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình. Bởi chúng được đảm bảo an toàn. Sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai qua đường xách tay
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai qua đường xách tay

Tuy nhiên, có một điểm hạn chế ở hình thức gửi hàng người thân mà bạn nên cân nhắc. Số lượng hàng gửi sẽ bị hạn chế khá nhiều. Đa phần, bạn chỉ có thể lựa chọn gửi những mặt hàng nhỏ gọn như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, váy vóc với số lượng ít.

2. Nhờ người nhận và gom hàng tại Texas

Thay vì phải gửi từng mặt hàng nhỏ lẻ về Việt Nam khiến bạn tốn kém nhiều chi phí. Bạn có thể nhờ người ở Mỹ gom hộ đơn hàng online. Sau khi đã nhận được số lượng đơn hàng tương đối thì sẽ đóng trong cùng 1 kiện hàng và ship hang my ve VietNam. Phương án này thực sự có hiệu quả, nhất là vào các dịp săn sale lớn nhất trong năm.

Những ưu điểm của phương án vận chuyển này mang lại không thể phủ nhận được. Nhưng không phải ai cũng  có người thân ở Mỹ. Vì thế việc nhờ nhận hàng và gửi hàng về Việt Nam đôi khi là khó. Dù đây một cách làm hay nhưng lại rất tiếc chưa thực sự phù hợp với đa phần người dân tại tỉnh Gia Lai.

3. Đóng gói hàng gọn gàng

Hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ hiện nay đều tính cước phí dựa vào khối lượng và kích thước kiện hàng. Do đó, hãy cố gắng đóng gói sao cho gọn gàng nhất có thể. Đối với những mặt hàng cồng kềnh, bạn nên đóng trong một chiếc thùng vừa vặn. Không nên dùng thùng quá to, vì sẽ tốn thêm nhiều chi phí. Cho dù tiết kiệm đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng không được quên tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Xem thêm: Hướng dẫn từ A đến Z cách order hàng Mỹ về Thừa Thiên Huế

4. Gửi hàng vào các dịp khuyến mãi

Vào các dịp lễ tết trong năm, các đơn vị vận chuyển thường có chính sách giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn không cần hàng quá gấp thì nên gom hàng để vận chuyển vào thời gian này. Nếu biết cách tận dụng, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

5. Ship hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai tại các đơn vị uy tín

Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai giá tốt
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai giá tốt

Cách cuối cùng để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai tiết kiệm nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Các đơn vị uy tín luôn có chính sách giá cước vận chuyển cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa, chương trình khuyến mãi luôn được triển khai thường xuyên. Đặc biệt mức giá cước giảm sâu chưa từng có. Bạn có thể liên hệ tới vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago để sử dụng dịch vụ này nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn thêm về cách mua hàng, cách đăng ký bán hàng trên Amazon và tìm nguồn hàng giá cả hợp lý nhất phục vụ kinh doanh.

Liên hệ ngay với Pakago để tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ. Thông tin liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: