Kinh nghiệm vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp an toàn nhất hiện nay

Những trường hợp rủi ro như hỏng hóc, đổ vỡ hay móp méo hoàn toàn có thể xảy ra khi vận chuyển hàng Mỹ. Liệu có giải pháp nào để tháo gỡ những bất cập này hay không? Tham khảo ngay kinh nghiệm vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1. Vận chuyển hàng Mỹ an toàn bằng đường hàng không

Hiện nay có nhiều cách để vận chuyển hàng Mỹ về Đồng Tháp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng Mỹ bằng đường biển, đường hàng không. Hoặc gửi nhờ người thân hay bạn bè. Mỗi cách vận chuyển luôn có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất đó là hình thức vận chuyển hàng mỹ bằng đường hàng không.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp bằng đường hàng không an toàn hơn
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp bằng đường hàng không an toàn hơn

Những ưu điểm mà hình thức vận chuyển này mang lại hoàn toàn không thể phủ nhận được. Quy trình tiếp nhận và vận chuyển đơn hàng bằng đường hàng không vô cùng nghiêm ngặt. Do đó tỷ lệ xảy ra tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát hay đổ vỡ như nhiều hình thức vận chuyển khác sẽ thấp hơn. Hơn nữa, thời gian nhận được hàng khá nhanh chóng, chỉ từ 7-15 ngày.

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không vô cùng phát triển. Vì vậy, bạn có thể gửi hàng về Việt Nam không giới hạn số lượng và chủng loại. Ngay cả hàng hóa có kích thước cồng kềnh cũng không phải là trở ngại quá lớn. Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm đến đó là cước phí vận chuyển khá cao. Nhưng so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được thì điều này hoàn toàn xứng đáng.

2. Tham khảo mức giá vận chuyển trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Do đó, bạn cần phải có sự so sánh. Đồng thời đánh giá khách quan nhất dựa trên tiêu chí giá cả giữa các đơn vị. Không phải cứ đơn vị nào cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ cũng là tốt.

Bạn cần phải biết rằng, chất lượng dịch vụ luôn luôn đi kèm với mức giá. Dịch vụ giá rẻ hoàn toàn không có một chút cơ sở nào. Điều này khẳng định hàng hóa sẽ không bị hư hỏng hoặc mất mát. Trường hợp này không ai muốn xảy ra cả. Nhưng một khi đã phát sinh thì việc giải quyết, quy trách nhiệm cho ai sẽ vô cùng khó. Thậm chí mất rất nhiều thời gian.

Xem thêm: Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương tiết kiệm chi phí nhất 2022

3. Sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa 100%

Để đảm bảo ship hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp an toàn nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ có gói bảo hiểm hàng hóa 100%. Không ai dám khẳng định mọi quá trình vận chuyển hàng hóa đều diễn ra suôn sẻ cả. Ngay cả khi đơn vị vận chuyển đã chuẩn bị mọi phương án dự phòng và xử lý sự cố phát sinh tốt nhất. Điều này nhằm phòng trừ rủi ro khó lường có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế bảo hiểm sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

4. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Pakago chuyên nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp
Pakago chuyên nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là yếu tố then chốt giúp bạn đảm bảo an toàn trên hành trình đưa hàng Mỹ về Việt Nam. Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường và bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào?

Hãy để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường. Chúng tôi chuyên cấp dịch vụ với cước phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết chính sách giá cực hấp dẫn dành cho các đơn hàng có giá trị lớn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp, Pakago còn triển khai thêm mảng mua hộ hàng Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách làm sao để mua hàng trên Amazon nhanh chóng và đơn giản nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời. Thông tin liên hệ:

 

 

%d bloggers like this: