Tham khảo các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm được đơn vị vận chuyển có cước phí rẻ nhất. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi ship hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 4 đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín số 1 thị trường.

1. Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai giá tốt

Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai an toàn
Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai an toàn – Pakago

Pakago là thương hiệu vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị qua mỗi năm ngày càng có xu hướng gia tăng. Pakago có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago nổi bật với nhiều ưu điểm như:

– Thời gian giao hàng siêu nhanh

– Hàng hóa đảm bảo an toàn tối

– Gói bảo hiểm 100% giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển

– Cước phí vận chuyển hàng Texas siêu rẻ, công khai, cạnh tranh nhất trên thị trường

– Nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, không giới hạn số lượng, khối lượng và chủng loại hàng hóa

– Chính sách chiết khấu cực lớn dành cho các đơn hàng có giá trị cao

– Chính sách hậu mãi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh sau khi nhận hàng

Pakago chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ bằng đường hàng không. Số lượng chuyến hàng về Việt Nam liên tục. Vì thế tuyệt đối không xảy ra tình trạng gom hàng trong thời gian dài. Ngoài ra, Pakago hỗ trợ hướng dẫn mua hàng trên Amazon, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhập hàng về Việt Nam tối đa. Thông tin liên hệ:

2. Best Cargo

Một đơn vị khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là Best Cargo. Mặc dù mới ra mắt dịch vụ trong thời gian chưa lâu. Nhưng cho đến nay Beat Cargo đã sở hữu một lượng khách hàng tương đối lớn.

Best Cargo luôn hoạt động dựa trên phương châm: uy tín, an toàn, hiệu quả dành cho mọi khách hàng. Dù đơn hàng vận chuyển có giá trị lớn hay giá trị nhỏ đều được Best Cargo tiếp nhận và xử lý vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để vận chuyển hàng mỹ thì có thể tham khảo đơn vị này.

Xem thêm: Những cách Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh an toàn, giá rẻ

3. Tân Triều Express

Tân Triều Express luôn nổi bật với gói dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Đồng Nai. Cước phí vận chuyển hàng siêu rẻ, áp dụng cho nhiều loại mặt hàng khác nhau. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Tân Triều Express đang triển khai nhiều gói dịch vụ khuyến mại trong dịp cận lễ tết. Khách hàng co thể liên hệ ngay để nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi.

đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai an toàn - Pakago
Đơn vị nào nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai giá tốt?

Thời gian về hàng khá nhanh chóng, nên khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để nhận được hàng. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ, Tân Triều Express còn cung cấp thêm dịch vụ đóng gói và kiểm đếm hàng hóa trước vô cùng tiện lợi.

4. Helen Express có vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai

Helen Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam với số lượng lớn. Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển sẽ mang hàng hóa tới kho của Helen Express tại Texas. Tại đây, hàng hóa của khách hàng sẽ được các nhân viên kiểm tra, cân khối lượng và đo kích thước. Từ đó làm căn cứ để tính cước phí vận chuyển. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn top 4 đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai giá rẻ. Hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

 

blank
%d bloggers like this: