TOP 05 lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên mà bạn nên biết

Kể từ khi dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên ra đời đã nhận được nhiều quan tâm từ phía người dân Việt Nam bởi mức giá khá cạnh tranh. Dịch vụ này xuất hiện đáp ứng được rất nhiều nhu cầu order và sử dụng hàng Mỹ. Hơn nữa việc đa dạng hóa loại hình ship hàng cũng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm bớt các gánh nặng về chi phí. Tuy nhiên để đảm bảo việc ship hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên an toàn bạn cần lưu ý 5 điều sau:

1. Gửi mặt hàng thuộc nhóm danh sách được phép vận chuyển

TOP 05 lưu ý khi vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Điện Biên mà bạn nên biết
Lựa chọn hàng nằm trong danh mục vận chuyển theo quy định pháp luật

Gửi mặt hàng không nằm trong danh sách cấm là điều đúng đắn nhất. Bởi lẽ nếu cố tình ship những mặt hàng đã bị pháp luật Việt Nam cấm. Tỷ lệ rất cao bạn có thể đối mặt với việc hàng bị tịch thu. Và chịu tổn thất nặng nề. Khi này chẳng có nhà vận chuyển nào giúp được bạn giải quyết. Thậm chí việc bồi thường là không hề có. Do chính bạn đã vi phạm điều khoản và chính sách.

Đặc biệt khi mua hàng ở Amazon, bạn cần xem xét các quy định về việc gửi hàng về Việt Nam. Bởi không phải lúc này kênh vận chuyển của sàn thương mại điện tử này cũng hỗ trợ hàng hóa.

2. Các kiện hàng vận chuyển hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên phải được đóng gói đúng quy chuẩn

Việc đóng gói hàng theo các tiêu chuẩn sẽ giúp việc quy đổi trọng lượng, tính phí và thuế dễ dàng hơn. Hơn nữa quá trình này còn ảnh hưởng phần nào đến chất lượng cũng như tình trạng của gói hàng. Nếu nhồi nhét các sản phẩm vào những loại hộp không có chất lượng tốt, chỉ số kém, không có khả năng bảo vệ hàng hóa thì dễ dẫn đến việc hư hỏng, đổ vỡ.

Hơn nữa quy chuẩn đóng hàng còn tùy thuộc vào nhóm hàng và tính chất của hàng hóa. Điều này đã được nêu rõ trong những chính sách cũng như quy định của các hãng van chuyen hang di My. Vì thế tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh những hệ lụy sau này.

3. Xem xét kỹ các chính sách bảo hiểm hàng hóa

Có một điều mà ắt hẳn nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên thường gặp đó là không mua bảo hiểm hàng hóa. Nhiều người nghĩ rằng hàng hóa mình đặt không thuộc phân khúc dễ vỡ hoặc dễ thất lạc. Nên hầu như không chịu bất kỳ rủi ro nào khi vận chuyển. Nhưng thực chất dù mặt hàng mà bạn muốn vận chuyển thuộc nhóm hàng nào thì cũng nên có bảo hiểm hàng hóa là cần thiết. Nó phòng trừ cho những rủi ro không lường trước được. 

Hoặc trong một số trường hợp do gặp phải đơn vị ship hàng Mỹ  từ Texas về Điện Biên không uy tín nên dù mua bảo hiểm hàng hóa khi hàng bị hư hỏng nhưng khách hàng vẫn không thể nhận về đúng số tiền được hưởng. Chính vì lý do này mà khi lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ bạn cần lưu ý.

4. Chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển và thời gian dự kiến hàng về

Việc chủ động theo dõi hành trình vận chuyển hàng giúp bạn nắm bắt được kịp thời tình trạng hàng. Nếu chẳng may có những rủi ro bất cập bạn còn có thể liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển. Từ đó thảo luận và đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.  

5. Chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Điện Biên uy tín Pakago

TOP 05 lưu ý khi vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Điện Biên mà bạn nên biết
Pakago chuyên chuyển hàng Mỹ – Điện Biên uy tín, giá tốt

Pakago chúng tôi là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa ship từ Mỹ về đến Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi. Mà chi phí giá rẻ, thủ tục đơn giản. Hơn nữa bạn còn được chuyên viên Pakago tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời trong mọi tình huống.

Pakago cũng cam kết thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Điện Biên được đảm bảo. Hàng sẽ cập bến từ 7-15 ngày nên bạn có thể yên tâm. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng thêm được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ  Pakago uy tín, giá hời.

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: