Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cao Bằng là bao nhiêu?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cao Bằng mất bao nhiêu tiền phí là câu hỏi rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Các tiêu chí giá rẻ, nhanh chóng và an toàn đều có ảnh hưởng tới hành vi mua của người tiêu dùng. Thương mại điện tử và hệ thống Logistics ngày càng phát triển đã giúp ích cho việc mua hàng. Đồng thời, các công ty order hàng Mỹ về Việt Nam đã có được những cơ hội lớn. Vậy hãy cùng chúng tôi xem chi phí vận chuyển của những đơn vị này là bao nhiêu nhé.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cao Bằng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh những câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều như: cong ty van chuyen hang di My nào uy tín, cach mua hang tren Amazon, Ebay, Walmart,… Câu hỏi về phí vận chuyển cũng được đặt ra rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhu cầu mua hàng Mỹ của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng cao. 

Trong các đơn vị trung gian ship hàng Mỹ từ Texas về Cao Bằng được đánh giá là uy tín. Pakago là một trong cái tên quen thuộc nhất đối với các khách hàng. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hơn nữa Pakago còn sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tuyệt vời đối với khác hàng.

Ngoài chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời thì giá thành của những dịch vụ tại đây có giá thành rất rẻ so với thị trường. Chính vì thế, đây có thể coi là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn mua hàng từ Mỹ.

Cách tính giá vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại Pakago

Chi phí vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cao Bằng là bao nhiêu?
Chi phí vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cao Bằng là bao nhiêu?

Công ty mua hộ hàng Mỹ giá rẻ Pakago luôn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các Quý khách hàng. Đồng thời, giá thành của dịch vụ được tính toán rõ ràng và tiết kiệm nhất cho người sử dụng. Pakago đã niêm yết công thức tính giá vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam như sau:

Tổng tiền cần thanh toán = Giá trên web + Thuế và Phí vận chuyển nội địa Mỹ + Phí giao dịch + Cước vận chuyển

Trong đó: 

 • Giá trên website: Giá niêm yết trên link website mà Khách hàng đã lựa chọn trước đó.
 • Thuế và Phí vận chuyển nội địa Mỹ: Đây là khoản thuế nội địa tại Mỹ (nếu có) và phí vận chuyển nội địa tại Mỹ từ Shop tới kho quốc tế của Pakago. Nếu sản phẩm được freeship thì khoản này sẽ bằng 0.
 • Phí giao dịch: Gồm các loại phí dịch vụ như: phí mua, kiểm đếm hàng, đóng gói hàng, bảo hiểm(không bắt buộc), phí thông quan hàng hóa.
 • Cước vận chuyển: Đây là khoản được trả cho khâu vận chuyển từ hàng hóa từ kho quốc tế của Pakago về kho Pakago tại Việt Nam.

Do đó, chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc nhiều giá trị đơn hàng.

Các chính sách vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Mỹ về Việt Nam của Pakago

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng quốc tế từ Mỹ về Việt Nam, các bạn sẽ được hưởng những chính sách giao hàng như sau:

 • Các sản phẩm được vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm đã giao kết.
 • Cam kết sản phẩm an toàn, nguyên trang khi đến tay Khách hàng.
 • Pakago phục vụ Khách hàng 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa đi kèm 1-1 với nhân viên.
 • Có dịch vụ giao hàng tận nhà nếu Khách hàng có nhu cầu.
 • Có dịch vụ mua bảo hiểm cho hàng hóa để bảo đảm an toàn tuyệt đối.
 • Chính sách đền bù linh hoạt và nhanh chóng.
Chi phí vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cao Bằng là bao nhiêu?
Pakago – dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cao Bằng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cao Bằng tại Pakago là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Hãy trở thành một trong những khách hàng của chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất qua địa chỉ sau:

Liên hệ:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: