Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ an toàn, có bảo hiểm hàng hóa

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ trải qua quãng đường di chuyển dài. Nên rất nhiều người lo lắng hàng có thể bị hư hỏng, dập vỡ. Sản phẩm dù lớn hay nhỏ thì giá trị và cước phí cũng khá lớn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm công ty, đơn vị vận chuyển bảo đảm an toàn là rất chính đáng. 

Lợi ích của dịch vụ ship hàng mỹ từ Texas về Cần Thơ có bảo hiểm hàng hóa Pakago

Nhu cầu mua hàng trên Amazon, ebay, mua hàng Mỹ gửi về Việt Nam ngày càng phát triển. Do sự giao thương giữa hai quốc gia được mở rộng. Để vận chuyển hàng về tận tay người nhận an toàn bạn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín trao gửi niềm tin như Pakago.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế. Nên có thể xử lý đơn hàng, giao hàng nhanh chóng, hiệu quả cho khách. Bên cạnh đó, một điểm được khách hàng đánh giá cao đó là Pakago cung cấp chính sách để bù 100% khi bạn mua gói bảo hiểm hàng hoá 5%. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ an toàn, có bảo hiểm hàng hóa
Bảo hiểm hàng hóa minh bạch

Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm hàng hóa Pakago giúp quản lý rủi ro bảo đảm những lợi ích sau đây cho khách:

  • Mức đền bù hàng hóa sau khi mua phí bảo hiểm 5% là 100% giá trị khai báo dựa vào hoá đơn giá trị hàng hóa ngay khi gửi hàng. 
  • Tất cả những bưu phẩm, hàng bị mất nguyên kiện hoặc hư hỏng hoàn toàn cũng như mất một vài sản phẩm trong kiện khi ship về Việt Nam đều được Pakago đền bù. Nếu bạn nhập hàng Mỹ số lượng lớn tốt hơn hết nên lựa chọn dịch vụ bảo hiểm. Nó sẽ bảo đảm an toàn cho các sản phẩm khi vận chuyển từ Texas về Cần Thơ.
  • Minh bạch về cước phí vận chuyển: Bạn sẽ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ này. Chắc chắn chi phí vận chuyển sẽ không thay đổi sau khi thoả thuận.

Thủ tục thực hiện dịch vụ nhận đền bù khi chọn dịch vụ bảo hiểm hàng hoá

Nếu bạn mua bảo hiểm hàng hóa Pakago cần làm các thủ tục sau để nhận đền bù nếu có vấn đề xảy ra:

  • Khách hàng cung cấp các hoá đơn, chứng từ hợp lệ về giá trị hàng hoá. Kèm theo đó là đầy đủ các thông tin đơn hàng như tên/mã khách hàng, địa chỉ Pakago ở Mỹ, số vận đơn và trọng lượng trên vận đơn.
  • Bạn kiểm tra hàng ngay tại kho. Hoặc trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng từ đơn vị ship hàng Mỹ Pakago, bạn hãy check kỹ sản phẩm để phản hồi lại cho chúng tôi.  
  • Pakago sẽ giải quyết bảo hiểm hàng hóa trong vòng 7-14 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ với Pakago?

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ an toàn, có bảo hiểm hàng hóa
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ uy tín, giá rẻ

Không chỉ có dịch vụ bảo đảm 100% hàng hoá trị giá 5%. Mà Pakago còn có những thế mạnh thu hút đông đảo khách hàng:  

  • Vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam. Nếu những sản phẩm đó không nằm trong danh mục cấm của hai quốc qua. Bạn thoải mái chọn hàng hoá không giới hạn về trọng lượng và số lượng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, bảo đảm nhân viên hỗ trợ 1:1 cho mọi khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ vận chuyển cạnh tranh và có ưu đãi nếu khách gửi hàng số lượng lớn.
  • Ship hàng tới đúng địa chỉ và thời gian mà khách yêu cầu.

Những thông tin về dịch vụ bảo hiểm hàng hoá bảo đảm an toàn khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cần Thơ của Pakago đã giúp bạn yên tâm hơn gửi gắm niềm tin cho chúng tôi. Hãy liên hệ sớm với Pakago để được tư vấn miễn phí:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: