Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cà Mau mất bao lâu?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cà Mau mất bao lâu thì nhận hàng là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bất kỳ ai khi mua hàng quốc tế đều mong muốn sản phẩm của mình được giao nhanh chóng, giá rẻ và tiện lợi nhất. Trong đó, yếu tố thời gian giao hàng là rất quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Vậy ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ mất bao lâu và công ty nào cung cấp dịch vụ này uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cà Mau mất thời gian bao lâu?

Ship hàng Mỹ từ Texas về Cà Mau là dịch vụ được sử dụng rất nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt, hiện nay đời sống của con người Việt Nam đã cải thiện hơn rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng cao. Nhiều doanh nghiệp đã chớp lấy cơ hội và cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ. 

Điều khách hàng quan tâm hàng đầu đó là thời gian giao hàng sẽ là bao lâu. Thời gian ship hàng có sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Thông thường, hàng hóa sẽ mất từ 15-20 ngày để về tới Việt Nam. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này của một số công ty trung gian sẽ nhanh hơn. Bạn chỉ mất 7-15 là có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cà Mau mất bao lâu?
Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cà Mau mất bao lâu?

Các hình thức vận chuyển hàng từ Texas về Cà Mau

Có 03 phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam phổ biến như sau:

  • Nhờ người thân, bạn bè mang về dưới hình thức hành lý xách tay: Với cách này, các bạn sẽ khá thụ động trong thời gian đặt hàng cũng như gây bất tiện cho người được nhờ.
  • Gửi hàng qua bưu điện: Để gửi hàng bằng cách này, bạn sẽ phải làm những thủ tục khá rườm rà, tốn nhiều thời gian và không bảo đảm được sự an toàn cho hàng hóa.
  • Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam: Đây là cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức nhất cho bạn và cũng an toàn nhất cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Làm sao để vận chuyển hàng từ Texas về Việt Nam nhanh nhất?

Rất nhiều khách hàng đặt những món quà để tặng sinh nhật hay biếu, cho trong những dịp lễ tết. Vì thế, vấn đề về thời gian là rất quan trọng trong việc mua hàng. Vậy làm thế nào để vận chuyển hàng quốc tế về nhanh nhất?

Mua hàng từ Amazon không còn là điều quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên để mua hàng với tốc độ nhanh nhất là điều không phải ai cũng biết. Vì thế, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những mẹo nhỏ như sau:

  • Nếu cần lấy hàng nhanh nhất có thể, bạn có thể gửi hàng hỏa tốc qua máy bay.
  • Khi đặt hàng qua các bên trung gian, bạn có thể lựa chọn trực tiếp tại sân bay, nhà kho,… để nhận hàng nhanh hơn.
  • Sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ của các công ty uy tín với thời gian giao hàng từ 7-15 ngày.
  • Đặt hàng trước khi cần sử dụng một khoảng thời gian dài.

Công ty vận chuyển hàng Mỹ nhanh nhất Pakago

Pakago là đơn vị dẫn đầu ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Đây là một trong số ít doanh nghiệp có thời gian giao hàng nhanh nhất từ 7-15 ngày. Đồng thời, hàng hóa được vận chuyển kèm 1-1 với nhân viên nên độ an toàn gần như tuyệt đối.

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cà Mau mất bao lâu?
Pakago nhận vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Cà Mau uy tín

Công ty hiện đang có những chính sách bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa có bất kỳ rủi ro nào khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Cà Mau. Các bạn có thể mua bảo hiểm cho hàng hóa để yên tâm nhất cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago sớm nhất.

Liên hệ:

 

blank
%d bloggers like this: