Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận giao nhanh

Bạn có một kiện hàng ở Texas, Mỹ và đang có nhu cầu muốn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận? Việc tự chuyển hàng bằng các con đường khác khiến bạn đau đầu bởi thủ tục phức tạp, nhiều quy định khó hiểu. Lúc này, bạn có thể tìm đến những dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ bởi các công ty mua hộ. Tham khảo nhanh những thông tin bên dưới để hiểu sâu và áp dụng tốt dịch vụ ship hàng hộ từ Texas về Việt Nam. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận giao nhanh
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận giao nhanh

1. Tổng quan về dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhiều shop bán hàng Amazon không có tích hợp chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Do hàng rào thuế của nước ta khá nghiêm ngặt. Do vậy khi đặt hàng trên sàn thương mại này, bạn không thể thanh toán trực tuyến. Và đợi hàng về như các sàn mua bán ở Việt Nam. Lúc này, dịch vụ ship hàng Mỹ là cách đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn vượt trội của nó. Với cách này, các công ty mua hộ sẽ thay bạn thực hiện quy trình chuyển hàng đúng chuẩn. Đảm bảo về thời gian và chất lượng đóng gói hàng. 

Các công ty vận chuyển hộ có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nên có khả năng giúp khách hàng quán xuyến đơn hàng. Xử lý và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Trong đó, Pakago là một công ty có chất lượng dịch vụ ổn định, an toàn. Được nhiều người dùng tín nhiệm và đánh giá cao.

2. Vì sao nên chọn Pakago để vận chuyển hàng Mỹ? 

Dịch vụ ship hàng hộ cùng dịch vụ order hàng Mỹ Pakago có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Đáng để bạn cân nhắc sử dụng. Cụ thể, Pakago mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tối ưu với hệ thống quản lý chặt chẽ. Đội ngũ nhiệt huyết, giàu chuyên môn. Những lý do khách hàng nên chọn Pakago có thể kể đến như: 

  • Đảm bảo hàng hóa được an toàn, tỷ lệ chuyển hàng thành công vượt trội so với các hình thức khác
  • Có thể theo dõi lộ trình vận chuyển của đơn hàng ngay trên điện thoại
  • Được hỗ trợ tư vấn bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh hoặc có khúc mắc
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%, đền bù thiệt hại hoàn toàn khi hàng hóa gặp sự cố

Pakago thành công trong xây dựng dịch vụ vận chuyển một chiều từ Mỹ về Việt Nam. Chưa có tiếp nhận vận chuyển hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, trong tương lai gần, dịch vụ này cũng sẽ được triển khai với hứa hẹn đem đến trải nghiệm chuyển hàng tuyệt vời. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận giao nhanh 1
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận

3. Quy trình vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận 

Với Pakago, quy trình ship hàng Mỹ từ Texas về Bình Thuận được tinh gọn đến mức tối đa, để những người dù không rành công nghệ vẫn có thể sử dụng. 4 bước mà quý khách hàng cần thực hiện để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas có thể được tóm gọn như sau:

  • Ước lượng mức giá và tạo yêu cầu gửi hàng tại website Pakago
  • Tiến hành thanh toán, đặt cọc theo quy định của Pakago
  • Pakago xác nhận đơn hàng, thực hiện theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Hàng được chuyển về Việt Nam, khách hàng nhận hàng và chi đủ số tiền còn lại (nếu có) để hoàn tất thủ tục.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Sau khi nắm vững quy trình vận chuyển hàng Mỹ, hy vọng quý khách hàng đã có những hình dung ban đầu về cách làm việc nhanh gọn, uy tín tại Pakago. Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam đã hóa khó thành dễ khi có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn của Pakago. Có câu hỏi cần giải đáp hoặc muốn biết thêm thông tin bảng giá. Mời quý khách hàng nhấc máy liên về địa chỉ: 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: