Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương tiết kiệm chi phí nhất 2022

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương? Nhưng số lượng hàng cần vận chuyển lớn khiến bạn băn khoăn về chi phí phải trả. Liệu có cách vận chuyển hàng nào từ Texas về Bình Dương giúp tiết kiệm chi phí nhất không? Tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

1. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương tại Pakago

Vận chuyển hàng Texas về Bình Dương là một trong những dịch vụ mà Pakago triển khai trong thời gian gần đây. Nhằm mang đến chuỗi giải pháp toàn diện dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng xách tay Mỹ về Việt Nam.

vận chuyển hàng Texas về Bình Dương giá tốt tại Pakago
Vận chuyển hàng Texas về Bình Dương giá tốt tại Pakago

Pakago chuyên nhận ship hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương với cước phí ưu đãi nhất trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi còn có gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Giúp hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra. Bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho các khách hàng. Trong trường hợp phát sinh sự cố khi vận chuyển, chúng tôi cam kết có chính sách bồi thường minh bạch. Đồng thời đảm bảo lợi ích tối ưu cho cả hai bên.

So với những hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ Texas truyền thống. Dịch vụ này luôn nổi bật với nhiều ưu điểm hơn cả. Không những đáp ứng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà còn vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa khác nhau. Không giới hạn hàng hóa có kích thước lớn. Hoặc kích thước cồng kềnh. Đây được xem là giải pháp hàng đầu giúp khách hàng tại Bình Dương có thể nhận hàng Mỹ nhanh chóng mà không phải chi trả quá nhiều chi phí.

2. Phí ship hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương

Cước phí vận chuyển luôn chiếm một khoản không nhỏ khi vận chuyển hàng từ Texas về tỉnh Bình Dương. Mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ có chính sách giá khác nhau. Khung giá trải dài khiến người dùng rất khó xác định mặt bằng chung trên thị trường. Để giúp khách hàng nắm bắt thông tin giá cả chính xác nhất và tự tính toán được cước phí vận chuyển. Chúng tôi xin chia sẻ cách phí ship hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương mới nhất 2022 dưới đây:

Phí ship hàng Mỹ từ Texas = 7.5 $ x Số kilogam + Phí phụ thu

Tùy thuộc vào từng mặt hàng mà sẽ có phí phụ thu khác nhau. Có thể kể đến một số loại phí như phí kiểm đếm, phí đóng gói, phí bốc xếp hàng hóa, phí lấy hàng tận nơi…Hàng hóa có khối lượng càng lớn thì cước phí vận chuyển càng cao. Tuy nhiên, với những đơn hàng này, khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá cực kỳ ưu đãi. Mọi thông tin liên quan đến giá dịch vụ đều được Pakago gửi đầy đủ trong báo giá. Ngoài các chi phí này ra, khách hàng không phải chi trả bất cứ một khoản nào khác khi vận chuyển.

Xem thêm: Nhận ship hàng Mỹ giá tốt, chuyên nghiệp, có bảo hiểm hàng hóa

3. 4 bước gửi hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương tại Pakago

vận chuyển hàng Texas về Bình Dương gồm mấy bước
Vận chuyển hàng Texas về Bình Dương gồm mấy bước?

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago, khách hàng cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Khách hàng mang hàng hóa ra kho Texas của Pakago hoặc liên hệ để nhân viên chúng tôi đến lấy hàng tận nơi
  • Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển
  • Pakago tiến hành vận chuyển hàng hóa về Bình Dương
  • Pakago trả hàng tại địa chỉ yêu cầu tại Việt Nam

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bình Dương, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín Pakago. Giờ đây khách hàng có thể thoải mái mua hàng Mỹ độc đáo trên nhiều trang thương mại tử khác nhau, ngay cả sản phẩm cực hiếm tại Việt Nam như amazon kindle paperwhite

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: