Những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre

Càng gần các dịp lễ tết thì nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre càng gia tăng. Đây sẽ là khoảng thời gian kinh doanh béo bở nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp vận chuyển. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ? Tham khảo ngay những lưu ý quan trọng để giảm thiểu tối đa rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ về Bến Tre trong bài viết dưới đây!

Những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre
Những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre

1. Lựa chọn cách thức vận chuyển hàng Mỹ từ Texas phù hợp

Sức tiêu thụ hàng Mỹ tại thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Bến Tre vô cùng kinh khủng. Đó là một trong những lý do khiến nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre có xu hướng ngày một gia tăng.

Hiện nay, có rất nhiều cách thức ship hàng Mỹ về tỉnh đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ như: nhờ người thân ở Mỹ hay order hàng xách tay. Đặc biệt, hình thức vận chuyển hàng Mỹ thông qua đơn vị trung gian thứ 3 được nhiều người dùng tin tưởng hơn cả. Không những đảm bảo an toàn mà còn thích hợp để vận chuyển hàng hóa có kích thước và khối lượng khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng mua sách Amazon ở Việt Nam và nhiều loại hàng khác nữa mà không cần phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm. Đặc biệt là những mặt hàng không được bày bán rộng rãi trên thị trường.

2. Tham khảo cách tính giá vận chuyển

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Nên ưu tiên chọn những đơn vị có cách tính giá công khai, minh bạch. Và không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình vận chuyển.

Nếu số lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín. Tại đây, chính sách giá vô cùng ưu đãi, chiết khấu cao dành cho các đơn hàng lớn.

Những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bến Tre
Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ từ Texas về Bến Tre giá tốt

3. Tìm hiểu kỹ thông tin các loại thuế, phí phải nộp

Hiện nay, các đơn vị vận chuyển đều cung cấp thêm dịch vụ kê khai và nộp thuế phí cho khách hàng. Bạn nên sử dụng thêm dịch vụ này để thuận tiện hơn trong việc ship hàng từ Texas về Bến Tre.

Ở Mỹ luôn có các kỳ miễn thuế và ưu đãi về thuế. Hãy chú ý cập nhật thông tin này để tiết kiệm chi phí mua hàng tối ưu. Trong các kỳ này, khi bạn mua hàng hóa như giày dép, quần áo thời trang, đồ dùng học tập,… có giá trị dưới 100$ thì sẽ được miễn sale tax. Trước khi tiến hành thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Bạn nên đọc kỹ nội dung phần thuế để tránh tình trạng nhầm lẫn.

4. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ luôn gia tăng trong vài năm trở lại đây. Đã khiến số lượng công ty vận chuyển mọc lên nấm. Khách hàng sẽ có sự so sánh và lựa chọn được đơn vị vận chuyển tốt nhất cho mình.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Bến Tre sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa khi về tới Việt Nam. Đặc biệt, thời gian nhận hàng đã được rút ngắn, chỉ từ 7 đến 10 ngày.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas uy tín? Thật tuyệt vời khi Pakago có thể đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe này của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhan ship hang tu My ve Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Gói bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%, giúp hạn chế rủi ro khách hàng trong mọi trường hợp. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ nhận ship hàng Mỹ Pakago trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ: 

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: