Những cách Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh an toàn, giá rẻ

Ngày nay việc vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh trở nên đơn giản hơn. Bởi có rất nhiều bên đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này. Một trong số đó phải kể đến việc xuất hiện của các hình thức vận chuyển mới như ship hàng từ Mỹ Pakago, ship hàng nhờ vào dịch vụ vận chuyển của Amazon và một số hình thức khác. Để cùng tìm hiểu về các cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mời bạn cùng theo dõi bài viết sau!

Những cách Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Bắc Ninh an toàn, giá rẻ
Các cách chuyển hàng từ Texas Mỹ về Bắc Ninh

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh qua cá nhân trung gian

Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam qua cá nhân trung gian hay còn gọi là hàng xách tay. Đây là phương thức thông dụng được dùng nhiều bởi chỉ cần có người quen sinh sống bên Mỹ hoặc thường xuyên đi du lịch hay công tác bên Mỹ. Bạn đều có thể nhờ họ vận chuyển giúp một số lượng hàng nhỏ về Việt Nam.

Tuy nhiên nhược điểm của cách thức này là chỉ áp dụng giá rẻ với mặt hàng tiêu dùng số lượng giới hạn. Với những kiện hàng có kích cỡ lớn hơn việc chi phí ship hàng vẫn tính như thường. Thậm chí việc vận chuyển còn trở nên cồng kềnh và khó hơn.

Ship hàng từ Texas về Bắc Ninh qua dịch vụ của các đơn vị trung gian uy tín

Cách ship hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh qua các đơn vị trung gian trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ việc liên hệ với những bên vận chuyển uy tín như Pakago. Như vậy là đã có thể thực hiện các thủ tục nhập hàng đơn giản, không giới hạn số lượng, trọng lượng.

Ngoài ra, dịch vụ ship hàng từ Mỹ Pakago uy tín, luôn đảm bảo hàng hóa về đến tay khách hàng. Mà không cần rườm rà trong khâu thực hiện thủ tục thông qua cũng như khai báo hàng hóa. Bởi những việc này Pakago sẽ giúp bạn hoàn thành từ a đến z.

Thêm nữa, các gói vận chuyển của Pakago luôn hấp dẫn với nhiều ưu đãi đi kèm. Đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó với mỗi dịch vụ đều sẽ có một gói bảo hiểm hàng hóa được tích hợp phần nào giúp khách hàng an tâm hơn trong khâu vận chuyển. Đặc biệt nếu có những rủi ro và sự cố không thể lường trước khách hàng còn được đền bù với số tiền tương đương với tổng giá trị kiện hàng.

Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam qua sàn thương mại điện tử

Ngoài các phương thức trên bạn vẫn có thể tham khảo thêm một cách ship hàng từ Texas về đến Bắc Ninh là thông qua các dịch vụ giao hàng từ Amazon. Và cách này bạn được chủ động trong việc:

+ Chọn mặt hàng

+ Chọn đơn vị vận chuyển

+ Áp thêm gift card Amazon để giảm bớt chi phí

Tuy nhiên trong một số tình huống bạn sẽ không thể sử dụng được phương thức này nếu shop bán hàng trên Amazon không nhận ship. 

Ship hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh bằng đường bưu điện 

Những cách Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Bắc Ninh an toàn, giá rẻ
Vận chuyển Mỹ – Việt Nam qua đường bưu điện

Như bạn đã biết ship hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh qua đường bưu điện đã có từ lâu. Đây là một phương thức gửi hàng quen thuộc, truyền thống. Tuy nhiên phương thức này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro như:

+ Ship hàng chậm

+ Đóng gói không đảm bảo làm cho hàng hóa dễ vỡ

Chính vì thế để đảm bảo hàng chất lượng tốt, nguyên đai nguyên kiện về đến tay. Bạn nên tìm đến những đơn vị vận chuyển uy tín như Pakago. Ở đơn vị chúng tôi các gói dịch vụ ship hàng Mỹ hấp dẫn.

Đặc biệt khi sử dụng các gói dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Ninh tại Pakago bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình từ khi tiếp nhận cho đến lúc bạn nhận được đơn hàng. Vì thế nếu có những thắc mắc về bảng giá hay quy trình hãy liên hệ với chúng tôi:

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: