Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Giang cách nào an toàn nhất?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Giang ngày càng có nhiều công ty giao nhận thực hiện. Tuy nhiên, làm sao để hàng đưa đến tận tay khách hàng an toàn thì cũng không dễ. Dưới đây là những thông tin quan trọng giúp bạn tìm được đơn vị ship hàng Mỹ từ Texas về Bắc Giang uy tín nhất.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas khó hay dễ?

Nhiều người vẫn lo lắng đất nước Mỹ xa xôi nếu cần mua hàng gì gửi về Việt Nam có phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp không. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, sự mở cửa giao thương giữa nước ta với các quốc gia khác giúp việc mua bán, vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia. Bạn có thể lựa chọn những cách vận chuyển hàng hóa tùy vào khối lượng hoặc loại hàng đặt mua.

Những cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Giang

Hiện tại, một số phương thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam được ưa chuộng như:

  • Gửi hàng thông qua bưu điện. Hàng hóa sẽ được đóng gói thành các bưu kiện, thùng to nhỏ tùy theo kích thước của sản phẩm. Để gửi hàng bạn cần đăng ký dịch vụ và khai báo các thông tin cần thiết về giá cả, sản phẩm tại USPS. Mặc dù vậy, cách vận chuyển này thời gian hàng giao khá lâu, có thể bị hoàn hàng.
  • Vận chuyển quốc tế đa quốc gia. Cách vận chuyển hàng Mỹ về Bắc Giang không quá xa lạ với 4 tập đoàn chuyên vận chuyển lớn nhất thế giới là TNT, DHL, USP/Fedex. 
  • Vận chuyển thông qua đại lý ủy quyền. Đây là những công ty tư nhân liên kết với 4 “ông lớn” DHL, TNT, Fedex, UPS. Không chỉ thực hiện vận chuyển hàng từ Mỹ về mà nếu bạn có nhu cầu vẫn có thể ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ. 
  • Vận chuyển hàng Mỹ về Bắc Giang khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Chắc chắn đã nhiều lần bạn tự hỏi Amazon là gì, ebay là gì? Đó là các trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ ship hàng quốc tế. Bạn chỉ cần chọn các sản phẩm, khai báo thông tin người nhận và đợi hàng chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần biết tiếng Anh để hiểu thông tin mô tả sản phẩm, tránh đặt trúng hàng giả.

"<yoastmark

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Bắc Giang cách nào an toàn nhất?

Nhìn chung những phương thức ship hàng từ Texas Mỹ về Bắc Giang trên đều được nhiều người sử dụng. Nhưng nhiều trường hợp vẫn có thể phát sinh sự cố, vấn đề trong quá trình vận chuyển. Do đó, một biện pháp an toàn hơn, hạn chế tình trạng mất hàng, thất lạc hoặc bị lừa đảo bởi những trang web trá hình đó là thông qua Pakago. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển từ Mỹ chuyên nghiệp. Việc của bạn là gửi cho nhân viên Pakago đường link về sản phẩm rồi đợi hàng giao tận nhà. Sử dụng dịch vụ của Pakago bạn không phải lo lắng quá nhiều vì tất cả mọi công đoạn, thủ tục. Tất cả đều được chúng tôi hỗ trợ bảo đảm hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất.

"<yoastmark

Pakago chắc chắn thời gian bạn nhận được sản phẩm đúng theo cam kết ban đầu. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn để khách hàng chọn được món hàng tốt, giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Bắc Giang để cảm nhận sự khác biệt so với những đơn vị, phương thức khác. Bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới bạn nhé.

 

blank
%d bloggers like this: