Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakgo không?

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc  đang càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, vấn đề khiến người tiêu dùng băn khoăn là  Làm thế nào để tìm được một công ty vận chuyển trung gian uy tín và chất lượng nhất . Cùng tìm hiểu những lý tại sao bạn nên chọn ship hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakago. 

Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakgo không?Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakgo không?

Các hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc thông dụng nhất

Bạn đặt hàng Mỹ nhưng chưa biết làm thế nào để ship chúng về Vĩnh Phúc. Cùng Pakago tham khảo một số hình thức vận chuyển hàng Mỹ được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Ship hàng Mỹ về Vĩnh Phúc qua các website mua bán trực tuyến

Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ giúp cho việc mua sắm online trở nên dễ dàng hơn. Đối với những tín đồ mê shopping thì việc mua hàng từ Amazon, Ebay,… là chuyện không còn xa lạ. 

Tuy nhiên, thời gian chờ đợi sản phẩm về đến tay người tiêu dùng là khá lâu. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển hàng từ kho Amazon về Việt Nam cũng rất cao.

Gửi hàng về Vĩnh Phúc bằng đường bưu điện

Đây là một cách vận chuyển truyền thông và được sử dụng rộng rãi. Độ an toàn của hàng hóa khi ship bằng phương thức này cũng được đảm bảo. Bởi đây là dịch vụ trực thuộc sự quản lý của Nhà nước. 

Cũng giống như việc mua hàng qua các website thì thời gian giao hàng qua bưu điện cũng khá lâu. Đồng thời vì là phương thức truyền thống nên người dùng không thể cập nhật được thông tin lịch trình của hàng hóa. .

Hàng xách tay Mỹ về Vĩnh Phúc

Có thế thấy, việc nhờ bạn bè, người thân mua hàng, xách đồ từ Mỹ về Việt Nam đang rất được ưa chuộng. Cách này chỉ áp dụng được với mặt hàng nhỏ gọn. Hàng xách tay Mỹ được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Với phương thức này thì chi phí vận chuyển không đáng kể. 

Gửi hàng thông qua cá nhân trùng gian thường không chuyên nghiệp và phụ thuộc các tuyến bay. Và phương thức này chỉ áp dụng với một số loại sản phẩm nhỏ gọn nhất định và khối lượng cũng hạn chế.

Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakgo không?Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakgo không?

Thông qua các công ty vận chuyển hàng Mỹ về Vĩnh Phúc

Với nhu cầu mua hàng Mỹ ngày một gia tăng, các đơn vị vận chuyển trung gian được hình thành giúp giải quyết mọi vấn đề của người tiêu dùng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, chi phí hợp lý,… Ngoài ra, người dùng dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển thông qua trang web chính thức của các đơn vị này. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được thời gian nhận hàng để chủ động thanh toán. 

Những điều bạn cần quan tâm khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

  • Bạn cần am hiểu và nắm rõ những thông tin về những loại hàng hóa được phép vận chuyển. Loại hàng hóa nào thuộc danh mục cấm. Để tránh tình trạng vi phạm pháp luật mà không hề hay biết. 
  • Để có thể nắm rõ được chi phí phải trả khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì bạn cần biết về các khoản phụ phí thuế hải quan. 
  • Đơn vị tính phí chính là USD và giá trị được tính tại thời điểm thanh toán hàng hóa.
  • Đa số các công ty vận chuyển chỉ nhận đơn hàng tối thiểu 1kg. Không giới hạn trọng lượng và số lượng sản phẩm. 
  • Phí bảo hiểm cho một lần gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thường là 5%. Và khoản chi phí này là không bắt buộc. 

Ship hàng Mỹ về Việt Nam Pakago mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Pakago – đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam ra đời với sứ mệnh giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và ít rủi ro.  Được xây dựng bởi những con người đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa – logistic. Pakago được biết đến là đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng 2 chiều từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại một cách nhanh nhất, an toàn nhất và chi phí thấp nhất. 


Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc tại Pakago 

Giữa hàng ngàn những công ty vận chuyển trung gian hàng từ Mỹ về Việt Nam thật khó để lựa chọn được một đơn vị khiến bạn tin tưởng. Nếu có khó khăn quá thì đến với Pakago để được hưởng những lợi ích tốt nhất.

  • Thời gian vận chuyển hàng Mỹ siêu nhanh chóng
  • Đa dạng hàng hóa cả về số lượng và khối lượng
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa kèm theo đó là mức cước phí tiết kiệm nhất  trên thị trường
  • Miễn phí phụ thu đối với nhiều loại sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm và có trách nhiệm 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Pakago sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Phúc hiện đại nhất, an toàn nhất. Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì nhanh tay truy cập website chính thức của Pakago tại website chúng tôi .

Liên hệ :

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: