Ưu đãi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long 2022

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long ngày càng tăng cao do việc mua sắm trực tuyến ngày càng đơn giản hóa. Tuy nhiên vấn đề tìm đơn vị vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo, không lo thất thoát, giá cả phải chăng vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người tiêu dùng. Nhưng sự xuất hiện của Pakago sẽ giúp khách hàng an tâm hơn. Để cùng tìm hiểu mời bạn theo dõi bài viết được Pakago đề cập bên dưới đây!

Thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long

Ưu đãi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long 2022
Pakago vận chuyển hàng Mỹ về Vĩnh Long giá rẻ, chỉ từ 7 – 15 ngày

Gửi hàng hay ship hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long thực chất là dịch vụ nhận hàng từ kho Pakago tại Mỹ. Sau đó chuyển về kho Pakago Việt Nam bằng đường hàng không. Điều này sẽ đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa hơn so với cách vận chuyển khác.

Dịch vụ này đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mà không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ mất khoảng 7 – 15 ngày là có thể nhận được hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Pakago còn có những ưu điểm sau:

  • Chi phí vận chuyển hợp lý. So với các đơn vị khác, Pakago được nhiều khách hàng đánh giá là có cước phí dễ chịu hơn. Chỉ với 7,5 $ bạn có thể vận chuyển 1 kg hàng hóa từ Oregon về Việt Nam.
  • Có hỗ trợ giao hàng tận nhà. Pakago có kết nối với đơn vị vận chuyển giúp ship hàng trên phạm vi toàn quốc. Vì thế nếu khách  có yêu cầu gửi hàng đến địa chỉ mong muốn, Pakago có thể giúp bạn liên hệ với đơn vị chuyển phát toàn quốc và chi phí bạn sẽ chịu.
  • Dịch vụ vận chuyển luôn đi kèm với gói bảo hiểm 100%. Đến với Pakago, khách hàng gói bảo hiểm hàng hóa ưu đãi.
  • Miễn phụ thu với đa dạng các mặt hàng. Ví dụ như đồ trẻ em, đồ gia dụng, các loại thực phẩm, sữa,…
  • Nhân viên Pakago luôn sẵn sàng phản hồi thắc mắc, tư vấn chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

Vận chuyển hàng từ tiểu bang Oregon tại Pakago giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển 

Pakago cung cấp dịch vụ chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long một cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Quý khách cũng có thể tự mình mua hàng tại Mỹ. Và ship hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long.

Điều đặc biệt về tiểu bang Oregon là hàng về tiểu bang này đều tính thuế 0%. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí khi vận chuyển hàng từ Oregon Mỹ về Vĩnh Long..

Các bước vận chuyển hàng từ Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long của Pakago bạn cần làm theo các bước như sau:

  • B1: Link đến website của Pakago và thực hiện tạo tài khoản cá nhân.
  • B2: Gửi hàng hóa đến địa chỉ kho của Pakago tại Mỹ. Sau đó thực hiện nhập thông tin kiện hàng lên hệ thống Pakago.
  • B3: Vận chuyển hàng hóa đến kho tại Việt Nam của Pakago.
  • B4: Sau khi khách hàng nhận được email để báo về việc hàng đến. Sau đó sẽ có đường dẫn đến mục thanh toán phí.
  • B5: Pakago xác nhận việc khách hàng thanh toán thành công. Tiến hành xuất hàng và gửi trả cho khách tại kho. Hoặc giao cho các đơn vị giao hàng trong nước để giao tận nhà cho khách.

Pakago đa dạng dịch vụ và nhiều ưu đãi

Ưu đãi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long 2022
Nhiều ưu đãi vận chuyển hấp dẫn

Pakago là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long. Và còn là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín. Với dịch vụ ship hàng đi Mỹ Pakago, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi  người nhận món hàng mà bạn muốn gửi cùng giá cả hợp lý và thời gian nhanh. Bên cạnh đó, để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu mua hàng của bạn, chúng tôi còn gợi ý cho bạn một vài gian bán hàng Amazon uy tín qua các bài viết tin tức.

Với những lợi ích khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Vĩnh Long 2022, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí và thời gian giao hàng. Pakago luôn hướng tới sự tối ưu chi phí, đáp ứng lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Bạn còn điều gì thắc mắc về vận chuyển Mỹ ship tận nhà không? Hãy liên hệ ngay với Pakago để được tư vấn chi tiết:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: