Nên order và vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang vào thời điểm nào thì rẻ?

Order hàng Mỹ không quá phức tạp tuy nhiên bạn đã biết đâu là thời điểm vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang chưa? Giá cả dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ là bao nhiêu? Hãy cân nhắc tìm hiểu những thông tin trên để mua được hàng Mỹ với giá rẻ, nhận hàng tận tay đảm bảo an toàn cho sản phẩm. 

Order và vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang trong thời điểm nào giá rẻ?

Nên order và Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Tuyên Quang vào thời điểm nào thì rẻ?
Nên vận chuyển hàng về Tuyên Quang thời điểm nào?

Nhu cầu đặt hàng Mỹ của người dân Việt Nam rất lớn vì chất lượng sản phẩm tốt, dùng bền lâu năm khó hỏng và thương hiệu nổi tiếng. Bạn order hàng Mỹ trong đợt sale giá vô cùng hấp dẫn. Có khi mua được sản phẩm có giá giảm tới 80% – 90%. Tuy nhiên, về phần vận chuyển thì ở bất cứ thời điểm nào hầu như giá ít thay đổi. Tuỳ vào mặt hàng, số lượng và khối lượng hàng hoá thì đơn vị vận chuyển hàng Mỹ sẽ tính toán theo công thức để cung cấp cho bạn thông tin đơn giá.

Do vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn thời điểm đặt hàng Mỹ khi có các đợt giảm giá lớn như Black friday, Valentine, Green Monday, Tết dương lịch, lễ Tạ ơn… Nếu không săn sale được thì bất cứ khi nào bạn cũng dễ dàng gửi hàng về Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín. 

Lưu ý khi gửi hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang

Vì vận chuyển hàng từ Mỹ về Tuyên Quang có quãng đường lớn. Đòi hỏi phải tuân thủ theo quy định pháp luật hai bên. Nên bạn cần lưu ý những điểm cơ bản sau:

  • Kiểm tra kỹ thông tin đơn vị vận chuyển: Hãy đọc những đánh giá, bình luận của khách hàng trước đây để xem dịch vụ ship hàng có ổn không. Công ty có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại, email rõ ràng.
  • Hiểu rõ món hàng mình order gửi về Việt Nam có được phép thông quan không. Bạn hãy tìm hiểu danh sách các mặt hàng được xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Mỹ để tránh đặt hàng trong danh mục cấm có thể ảnh hưởng đến vấn đề pháp lý.
  • Chọn đơn vị vận chuyển minh bạch về giá cả, có đầy đủ hoá đơn, giấy tờ bằng văn bản. Thay vì chỉ là lời nói suông của nhân viên để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy thỏa thuận mức giá rõ ràng. Chắc chắn để không mất thêm các chi phí khác mà khi giao hàng đến nhân viên mới nhắc đến.
  • Hãy ưu tiên ship hàng tại nhà để đỡ tốn công tới công ty vận chuyển nhận hàng.
  • Ưu tiên chọn công ty có dịch vụ bảo hiểm hàng hoá dù chi phí sẽ tăng thêm đôi chút. Nhưng đảm bảo sản phẩm đến tay bạn nguyên vẹn. Và nếu có hư hỏng sẽ được đền bù. 

Ship hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang giá rẻ

Nên order và Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Tuyên Quang vào thời điểm nào thì rẻ?
Pakago đơn vị order và vận chuyển hàng Mỹ về Tuyên Quang giá tốt

Để hàng Amazon ship to Vietnam thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín bạn nên chọn Pakago. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được hàng hóa nhanh chóng theo đúng thời gian cam kết. Bạn hoàn toàn tự theo dõi lộ trình đơn hàng rất dễ dàng qua hệ thống. Quy trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago đơn giản. Giá cả phải chăng có niêm yết rõ ràng. Trong quá trình tư vấn, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Và khi bạn đồng ý với mức giá đó mới thực hiện các thủ tục tiếp sau đó. 

Pakago đảm bảo sẽ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tuyên Quang với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại mà không liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự tư vấn của nhân viên và trải nghiệm dịch vụ của Pakago. Chắc chắn bạn sẽ tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: