Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về TP HCM siêu rẻ cho giới kinh doanh hàng nhập

Với những ai đang kinh doanh hàng nhập thì việc tìm ra cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về TP HCM giá rẻ nhất là điều rất được quan tâm. Khi tối thiểu hóa được chi phí giao hàng, giá thành sản phẩm bán ra cũng sẽ thấp hơn. Từ đó thu hút được khách hàng đến với mình nhiều hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thức này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Các cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về TP HCM giá rẻ nhất

Cách vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về TP HCM siêu rẻ cho giới kinh doanh hàng nhập
Các cách chuyển hàng từ Mỹ về HCM hiện nay

Ngoài các câu hỏi như: cách đăng ký bán hàng trên Amazon, Walmart, cách mua hàng trên các trang thương mại điện tử,… thì cách ship hang My ve Vietnam giá rẻ cũng được đặt ra rất nhiều. Vì thế dưới đây là 5 loại hình được chúng tôi tổng hợp từ thị trường, cụ thể:

Nhờ người thân, bạn bè gửi hàng từ Mỹ về theo hành lý xách tay

Đây là cách đơn giản nhất và cũng tiết kiệm nhất mà bạn có thể lựa chọn. Với cách này, các bạn chỉ cần đặt hàng đến địa chỉ của người bạn muốn vận chuyển hộ đúng ngày là có thể hoàn thành. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến bạn không đem được quá nhiều đồ về Việt Nam. Vì mỗi hành khách thường chỉ được đem 7-15kg hành lý xách tay. Đồng thời nó cũng rất hạn chế về thời gian đặt hàng. Do bị phụ thuộc lịch trình của người vận chuyển.

Gộp nhiều đơn nhỏ thành một đơn lớn 

Cách gộp nhiều đơn hàng nhỏ lẻ thành một đơn lớn cũng giúp cho các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển. Thay vì đi nhiều đơn nhỏ mất nhiều thời gian. Và mỗi đơn số tiền bỏ ra để ship hàng rất lớn do làm tròn cân. Bạn có thể gộp đơn để đi một lần. Cách này không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được tiền. Mà còn giúp hàng hóa của các bạn được đảm bảo về sự an toàn.

Đóng gói sản phẩm, hàng hóa nhỏ gọn

Hầu hết các công ty vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam đều tính phí ship dựa trên cân nặng và kích thước của hàng hóa. Do đó, nếu bạn đang ở Mỹ hoặc nhờ người ở Mỹ đóng hàng hộ thì hãy đóng hàng làm sao cho chúng nhỏ gọn nhất có thể. Chính điều này cũng giúp hàng hóa của các bạn được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về TP HCM của các đơn vị trung gian

Hiện nay, sử dụng dịch vụ giao hàng từ Mỹ về Việt Nam của các công ty trung gian là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Lý do lớn nhất cho điều này là chi phí vận chuyển hàng hóa qua các công ty thường cạnh tranh cao. Nên giá thành sẽ có sự ưu đãi hơn. Kèm theo đó là thời gian nhanh và độ an toàn cao.

Đặt đơn giao hàng vào thời điểm có chương trình khuyến mãi vận chuyển

Các công ty vận chuyển đa quốc gia sẽ thường có các chương trình khuyến mãi trong năm. Hãy tận dụng cơ hội này để đặt hàng và hưởng mức giá tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thanh toán Ebay bằng Paypal checkout

Cách check mã QR giày Adidas, cách phân biệt hàng thật giả

Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất Pakago

Cách vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về TP HCM siêu rẻ cho giới kinh doanh hàng nhập
Pakago – đơn vị vận chuyển hàng Mỹ uy tín, giá rẻ

Pakago là cái tên quen thuộc với những ai đã và đang đặt hàng nước ngoài về Việt Nam. Các dịch vụ của công ty đều chất lượng và có giá thành cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, khi đặt hàng, bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn ở mức gần như tuyệt đối. Bởi vì, với mỗi đơn hàng, các nhân viên của Pakago sẽ đi kèm 1-1.

Ngoài ra, các chính sách đổi trả cũng như bồi hoàn được diễn ra rất nhanh chóng, minh bạch và có lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về TP HCM thì Pakago chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay theo thông tin sau để nhận được bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago nhé.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: