Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế mới nhất 2022

Vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về đang là một ngành hàng thu hút được sự quan tâm.Trong đó, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế đảm bảo giao hàng nhanh chóng cùng chi phí vận chuyển hợp lý là tiêu chí mà tất cả khách hàng đều mong muốn. Vậy đâu là mức giá phải chăng cho chặng đường ship hàng Mỹ từ Oregon cho Thừa Thiên Huế? 

Chi phí vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài được quyết định bởi những yếu tố nào?

Chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế mới nhất 2022
Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Mức giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về đến Thừa Thiên Huế dựa trên các yếu tố sau:

Dựa trên phân loại hàng hóa

Đơn vị vận chuyển sẽ căn cứ tính chất và hiện trạng của loại hàng hóa bạn. Với những hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng trong quá trình chuyển hàng như: đồ thủy tinh, gốm sứ, thực phẩm hay  hàng to và cồng kềnh thì hiển nhiên mức chi phí  sẽ được tính cao hơn do bao gồm cả bảo hiểm rủi ro cho đơn hàng nhằm đảm bảo chất lượng hàng.

Dựa trên trọng lượng hàng hóa

Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá cước vận chuyển quốc tế. Trọng lượng hàng hóa càng cao, đồng nghĩa chi phí cũng sẽ tăng theo.

Dựa trên hình thức vận chuyển

Hiện nay có 2 phương tiện vận chuyển chính cho các đơn hàng quốc tế đó là máy bay và tàu biển. Cả hai hình thức này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chẳng hạn nếu bạn mua sách Amazon ở Việt Nam không quá gấp, được nhập theo lô lớn và có ưu tiên về tiết kiệm chi phí. Lúc này, vận chuyển bằng đường biển được khuyến khích lựa chọn.

Dựa trên vùng trả hàng

Khách hàng ở Thừa Thiên Huế có thể yên tâm rằng bạn đang nằm trong nhóm các tỉnh có khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhờ sở hữu các tuyến đường thông thương dễ dàng. Ngược lại với các vùng miền núi hoặc vùng sâu vùng xa thì cước phí sẽ được tính cao hơn vì địa bàn vận chuyển kém thuận lợi hơn.

Cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Để đảm bảo đơn vị chuyển phát tính đúng số tiền vận chuyển và hạn chế các khoản phụ thu kèm theo bạn có thể dựa vào công thức tính phí ship quốc tế là:

Phí ship hàng= Phí ship hàng Mỹ – Việt + Phí phụ thu (nếu có) 

Ngoài ra, để đảm bảo tìm được mức phí cước gửi hàng tốt nhất bạn nên hỏi giá trước. Cũng như so sánh mức giá của các đơn vị vận chuyển với nhau. 

Mức phí chi tiết cho vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chi phí ship hàng. Tuy nhiên khách hàng có thể dựa trên mức giá chung. Cũng như tìm hiểu về mức độ uy tín của nhà vận chuyển để tìm được mức phí phù hợp. Ví dụ:

  • Tại Pakago đang áp dụng mức phí $9.5/ KG
  • Tại VietCargo <$100( căn cứ vào giá trị của hàng hóa)

>> Có thể bạn quan tâm

Top 4 dòng nước hoa Victoria Secret mùi thơm nhất hiện nay

Review từ A đến Z dòng son MAC Lady Danger sang chảnh dành cho các quý cô

Pakago- ship hàng mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế uy tín tại Việt Nam 

Chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế mới nhất 2022
Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Huế uy tín, giá rẻ – Pakago

Pakago – đơn vị nhan ship hang tu My ve chất lượng. Chúng tôi cũng là một trong những nhà vận chuyển tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên giao dịch các đơn hàng lớn và cả những khách hàng mua hàng nhỏ lẻ trên các sàn thương mại điện tử.

Với quy trình gửi hàng uy tín, đảm bảo nhanh chóng và ít các thủ tục vận chuyển rườm rà, Pakago cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vận chuyển hàng đi Mỹ không chỉ chất lượng mà còn tận tâm. Pakago có đội ngũ trực chat 24/24 nhằm giải đáp và tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng nhanh chóng nhất. Do đó đem lại các trải nghiệm nhận hàng chất lượng.

Đặc biệt, chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thừa Thiên Huế hợp lý đang là một điểm cộng của Pakago. Tại đây đơn vị cam kết sẽ thông báo trước về mức phí ship hàng. Ngoài ra có một số mặt hàng sẽ kèm theo các khoản phụ thu, phí share thùng. Nên bạn sẽ được tư vấn viên Pakago thông báo kỹ hơn. Do vậy, mức giá cuối cùng phải trả sẽ tiết kiệm hơn so với các đơn vị chuyển phát khác.

Liên hệ ngay tại:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: