Danh sách chi phí phải biết khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hoá 

Bạn đam mê mua sắm với những sản phẩm đến từ nước Mỹ? Nhưng bạn đắn đo bởi những chi phí vận chuyển hàng hóa dày đặc. Nếu không thể thể sở hữu món đồ mà mình yêu thích sẽ là điều bạn hối tiếc nhất. Cùng theo dõi bài viết sau, Pakago sẽ giúp bạn liệt kê những chi phí phải biết khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hóa  một cách đơn giản nhất. 

Cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được ưa nhất hiện nay

Danh sách chi phí phải biết khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hoá
Các cách ship hàng Mỹ về Thanh Hóa

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có rất nhiều phương thức. Tuy nhiên ba phương thức vận chuyển được sử dụng nhiều nhất là:

Ship hộ hàng Mỹ qua cá nhân trung gian

Nếu bạn có những người thân thiết, đáng tin cậy và tốt hơn là người nhà ở Mỹ thì việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam là dễ dàng. Đặc biệt không tốn kém nhiều chi phí. Nhưng bạn nên nhớ tìm một người đủ tin tưởng để nhờ vận chuyển hàng hóa. Bởi nếu nhờ phải người ác ý, hàng hóa của bạn rất dễ bị đổi thành hàng kém chất lượng.

Sử dụng dịch vụ giao hàng của các trang mua sắm trực tuyến uy tín 

Nếu bạn không có người quen để nhờ xách tay thì bạn có thể tham khảo dịch vụ giao hàng của Amazon hay Ebay. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể đặt hàng nhanh chóng. Mà không cần phải qua các đơn vị trung gian. Chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ Gift Card Amazon, bạn có thể dễ dàng đặt mua những món hàng Mỹ yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần phải có  chi phí của hình thức này khá đắt và thủ tục thanh toán rườm rà. 

Vận chuyển hàng Mỹ qua đơn vị trung gian tại  Việt Nam

So với việc sử dụng dịch vụ giao hàng của các trang mua sắm trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển này. Trước sự cạnh tranh trong lĩnh vực này, nhiều công ty sẵn sàng chi mạnh để đầu tư chuẩn mực. Cũng như hệ thống vận chuyển hiện đại giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Và đây cũng là phương thức được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Những khoản phí cần trả khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hóa

Như bạn đã biết thì ship hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hóa là cả một chặng đường dài. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam tốn khá nhiều chi phí. 

Tổng thanh toán phí ship hàng Mỹ từ Oregon được tính theo công thức:

Tổng thanh toán = Phí ship về đến Việt Nam + Phí giao dịch + Phí phụ thu (nếu có) 

Trong đó:

  • Phí ship nội địa: Là khoản phí cần trả cho bên cung cấp dịch vụ ship hàng để vận chuyển hàng từ chủ shop tới kho hàng của công ty vận chuyển tại Mỹ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu chủ shop tự mang hàng đến kho vận chuyển. 
  • Phí ship về Việt Nam: Hàng được ship về Việt Nam bằng 3 con đường: đường hàng không, đường biển và đường bộ. Và mức giá của mỗi phương thức là khác nhau.
  • Phí giao dịch: Chi phí này khá đa dạng, tùy thuộc vào những dịch vụ bạn sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa như: đóng gói, phí thông quan, phí thông quan, phí kiểm đếm hàng hóa. 
  • Phí phụ thu: Không phải đơn hàng nào cũng có phí thụ phu. Khoản phí này chỉ trả trong các trường hợp hàng hóa đặc biệt.

> Có thể bạn quan tâm

Ebay là gì ? Trang web ebay.com bán gì, có uy tín không ?

Bỏ túi ngay 7 loại viên uống Blackmores giá tốt, chất lượng cao

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam dễ dàng – an toàn và tiết kiệm 

Danh sách chi phí phải biết khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hoá
Pakago chuyển hàng Mỹ về Thanh Hóa uy tín, giá tốt chỉ từ 7.5$/kg

Bạn đang băn khoăn trong việc  lựa chọn đơn vị vận chuyển hãy chọn ngay dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago  an toàn giữa rất nhiều đơn  vị vận chuyển khác nhau? Bạn không biết đơn vị nào sẽ đảm bảo được những quyền lợi của bạn?

Đừng lo lắng vì đã có Pakago. Đây là đơn vị vận chuyển có tiếng tại thị trường Việt Nam. Tại đây mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thanh Hóa của Pakago, bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng các cam kết đi kèm khác như: hỗ trợ ship tận nhà, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất,  bồi thường khi có sự thất thoát hàng hóa hoặc hàng bị hư hỏng khi vận chuyển,…

Liên hệ ngay tại:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: