Tổng hợp sự cố có thể gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên

Không ai có thể đảm bảo an toàn 100% khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên. Một số trường hợp không may xảy ra sự cố, đã gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho khách hàng. Vậy rủi ro có thể gặp phải khi ship hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi qua bài viết ngay dưới đây!

1. Một số sự cố gặp phải khi vận chuyển hàng Mỹ về Thái Nguyên

Tổng hợp sự cố có thể gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên
Tổng hợp sự cố vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Với quãng đường vận chuyển khá xa và phương thức vận chuyển hàng đa dạng. Nếu lựa chọn phải đơn vị vận chuyển không uy tín, kiện hàng của bạn sẽ gặp phải khá nhiều rủi ro. Có thể kể đến như:

1.1  Hàng hóa giao muộn hơn cam kết

Đây là tình trạng không hiếm gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ kho Oregon về Thái Nguyên. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như yếu tố thời tiết, chính sách thắt chặt hải quan của các quốc gia… Những nguyên nhân này khó có thể tránh khỏi. Nên bắt buộc khách hàng cần phải lựa chọn dịch vụ thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Ngoài ra, một số đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ cố tình kéo dài thời gian vận chuyển hàng hóa. Do số lượng khách hàng tại đây không ổn định, nên phải gom hàng vận chuyển về Việt Nam để giảm thiểu chi phí. Hàng hóa vận chuyển dài ngày sẽ rất dễ bị hỏng hóc gây thiệt hại không nhỏ. Nhất là hàng thực phẩm.

1.2  Rủi ro đổ vỡ, hỏng hóc khi vận chuyển

Hàng hóa bị hỏng hóc, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển cũng là rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng Mỹ. Tình trạng này thường xảy ra nhiều hơn đối với các mặt hàng dễ vỡ. Ví dụ như: thủy tinh, đồ gốm sứ, hay mặt kính…

Nguyên nhân chủ yếu đó là do sự chủ quan của các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Và sự thiếu trách nhiệm trong khâu đóng gói. Hoặc việc sắp xếp hàng hóa chồng chất lên nhau. Hay đôi khi chỉ là do các yếu tố ngoại quan như nhiệt độ, áp suất bên ngoài. Đều là nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

1.3  Sự cố cháy nổ, tai nạn không mong muốn

 Sự cố cháy nổ, tai nạn không mong muốn rất ít khi xảy ra, nhưng không phải là không có. Tỷ lệ cháy nổ, tai nạn khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ chiếm tỷ lệ cao hơn so với đường hàng không. Do đó, không một đơn vị có thể khẳng định chắc chắn 100% rằng dịch vụ vận chuyển của mình là an toàn tuyệt đối. Bởi xung quanh chúng ta luôn tiềm ẩn rất nhiều nguyên nhân có thể gây tai nạn, cháy nổ bất cứ lúc nào.

> Có thể bạn quan tâm

Top 4 sản phẩm vitamin C của Mỹ tốt nhất hiện nay

Collagen Mỹ giá bao nhiêu? Tìm hiểu các loại collagen mỹ hot nhất trên thị trường

2. Nên vận chuyển hàng Mỹ về Thái Nguyên tại đơn vị nào an toàn nhất?

Rất nhiều sự cố có thể xảy ra khi vận chuyển hàng Mỹ từ kho Oregon về Việt Nam. Đa phần sự cố xảy ra là do sự chủ quan đến từ các đơn vị vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể tránh tình trạng này bằng cách lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Ví dụ như Pakago chẳng hạn.

Tổng hợp sự cố có thể gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên
Pakago vận chuyển hàng Mỹ uy tín về Thái Nguyên

Vận chuyển hàng Mỹ Pakago sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn lúc này. Chúng tôi chuyên nhận ship hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Hàng hóa vận chuyển đa dạng, không giới hạn số lượng, chủng loại và nguồn gốc hàng hóa. Bạn có thể mua hàng trên Amazon Mỹ và vận chuyển hàng về Việt Nam tại Pakago nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Thái Nguyên giúp khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng hàng Mỹ không giới hạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt đơn vận chuyển trong thời gian sớm nhất. 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: