Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh tại Pakago có an toàn không?

Khách hàng luôn lo lắng kiện hàng của mình khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh có an toàn không? Với phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ vận chuyển Pakago trong bài viết dưới đây!

1. Tỷ lệ rủi ro vận chuyển thấp

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh tại Pakago có an toàn không?
Tỷ lệ rủi ro thấp

Pakago là đơn vị vận chuyển hàng hóa 100% bằng đường hàng không. Trong khi đó, đường hàng không được biết đến có tỷ lệ rủi ro vô cùng thấp. Do đó, bạn không cần phải lo lắng đến những trường hợp bất trắc có thể xảy ra. Vì điều này chưa từng xuất hiện trong tiền lệ ship hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh tại Pakago.

Ngay cả khi bạn lựa chọn ship hàng về Việt Nam với các mặt hàng có giá trị lớn thì hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Quy trình tiếp nhận đơn hàng vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đưa kiện hàng của bạn đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. 

2. Không xảy ra tình trạng mất mát

Mặc dù đã gia nhập lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ về Tây Ninh đã lâu. Nhưng cho tới nay, tình trạng mất mát hàng hóa tại Pakago rất hiếm khi xảy ra.

Sở dĩ đạt được yêu cầu chính xác tuyệt đối này là do Pakago đã sử dụng hệ thống đặc biệt để quản lý hàng hóa. Và cập nhật trạng thái kiện hàng vận chuyển thường xuyên lên hệ thống. Khách hàng sẽ được cấp tài khoản đăng nhập trên website để tự kiểm tra thông tin kiện hàng của mình. Trong trường hợp khách hàng phát hiện ra vấn đề bất thường, đều có thể liên hệ với Pakago để được xử lý ngay tức khắc.

3. Hàng hóa nguyên vẹn, không đổ vỡ, hỏng hóc

Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng một cách thức duy nhất, đó là đường hàng không. Điều này sẽ hạn chế được tối đa tình trạng bốc dỡ kiện hàng nhiều lần. Từ đó giảm tình trạng chúng va đập vào nhau gây nứt vỡ, hỏng hóc.

Hơn nữa, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi còn đặc biệt hỗ trợ khách hàng khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa. Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, giúp hàng hóa luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

4. Gói bảo hiểm 100% dành cho tất cả mặt hàng

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh tại Pakago có an toàn không?
Gói bảo hiểm vận chuyển 100%

Một ưu điểm nữa giúp Pakago luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đó là gói bảo hiểm lên đến 100% dành cho tất cả các mặt hàng. Đối với các mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói bảo hiểm này. Nó sẽ giúp bạn phòng trừ rủi ro bất ngờ trong quá trình vận chuyển.

Gói bảo hiểm có mức giá khá thấp, chỉ 5% giá trị hàng hóa vận chuyển. Trường hợp xảy ra rủi ro, bạn sẽ được đền bù 100% giá trị, theo cam kết. Nếu không mua gói bảo hiểm này thì bạn sẽ chỉ được đền bù 70% giá trị hàng hóa. Nhưng tối đa không quá 350$/tracking.

Song song với vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Tây Ninh, chúng tôi còn triển khai đồng thời dịch vụ mua hàng xách tay Mỹ Pakago. Và sắp tới đây là dịch vụ ship hàng từ Việt Nam qua Mỹ. Với mong muốn giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ trọn gói, đầy đủ nhất tại Pakago. 

Khách hàng có thể tìm kiếm nguồn hàng trên trang bán hàng Amazon (nếu chưa biết Amazon là gì thì có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan trên website). Sau đó gửi link sản phẩm tới bộ phận chăm sóc khách để được tư vấn kỹ hơn. Mọi công đoạn khi đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa đều sẽ do Pakago đảm nhiệm.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với với Pakago ngay hôm nay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: