Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La qua đơn vị vận chuyển hay gửi bưu điện?

Oregon được biết đến là nơi bày bán rất nhiều mặt hàng đa dạng. Từ các sản phẩm gia dụng trong gia đình, cho đến các mặt hàng điện tử công nghệ cao. Hàng hóa đảm bảo chính hãng 100% nên người dùng không cần băn khoăn quá nhiều về chất lượng. Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La khá đa dạng. Bạn có thể chọn vận chuyển qua đơn vị trung gian hoặc gửi đường bưu điện. Vậy hình thức nào đem lại an toàn và hiệu quả hơn cả? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để xem câu trả lời chính xác nhất!

1. Nên vận chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển hay gửi bưu điện?

Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La qua đơn vị vận chuyển hay gửi bưu điện?
Nên chọn hình thức vận chuyển nào từ Mỹ về Sơn La

Lựa chọn đơn vị trung gian và gửi đường bưu điện là hai cách ship hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La chính được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong bối cảnh kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay thì khách hàng nên lựa chọn đơn vị nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá hình thức vận chuyển. Bao gồm:

1.1  Thời gian nhận hàng

Gửi hàng qua đường bưu điện là phương thức vận chuyển khá truyền thống, phổ biến rộng rãi ở giai đoạn trước đây. Bạn có thể gửi đa dạng các mặt hàng thông qua hình thức này. Tuy nhiên, sẽ giới hạn một số sản phẩm đặc thù, có thời gian bảo quản ngắn. Do đặc thù vận chuyển hàng kéo dài lên đến cả tháng trời.

Không giống với hình thức gửi hàng qua bưu điện, khi ship hang tu My ve Vietnam qua đơn vị trung gian, bạn sẽ nhận được kiện hàng nhanh chóng. Có khi chỉ mất từ 7-15 ngày là đã có thể nhận được hàng, do toàn bộ hàng hóa đều được vận chuyển bằng đường hàng không siêu nhanh.

1.2  Cước phí vận chuyển

Sở dĩ vẫn có rất nhiều khách hàng gửi qua đường bưu điện là do cước phí rẻ hơn so với qua đơn vị trung gian. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn thời điểm vận chuyển hàng hợp lý, số lượng hàng hóa lớn, đồng thời áp dụng thêm các chương trình chiết khấu đang được triển khai thì mức giá cước đôi khi lại rẻ hơn gửi đường bưu điện hơn rất nhiều. Mẹo nhỏ này giúp bạn tiết kiệm được món tiền không nhỏ chút nào, nhưng không phải ai cũng biết.

1.3  Tính an toàn cho hàng hóa

Hàng hóa vận chuyển qua đơn vị trung gian hoàn toàn bằng đường hàng không. Do đó, tỷ lệ rủi ro mất mát xảy ra là vô cùng thấp. Hơn nữa, với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng móp méo, đổ vỡ mỗi khi nhận hàng.

Với phương thức vận chuyển bằng đường bưu điện thì thật khó nói trước. Số lượng hàng hóa vận chuyển lớn. Hơn nữa, cách thức di chuyển khá phức tạp. Hàng hóa phải bốc xếp nhiều lần, di chuyển trên nhiều phương tiện khác nhau nên không ai có thể đảm bảo tình trạng nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

> Có thể bạn quan tâm

Top 5 công dụng tuyệt vời của Focus Factor có thể bạn chưa biết

[Review] Viên uống mọc tóc Natrol Biotin có hiệu quả như lời đồn?

2. Địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ uy tín nhất hiện nay

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La qua đơn vị trung gian là xu hướng tất yếu. Bởi những ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển này. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để gửi hàng Mỹ về Sơn La?

Nên vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Sơn La qua đơn vị vận chuyển hay gửi bưu điện?
Pakago đơn vị vận chuyển hàng Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Không cần phải tìm kiếm đâu xa khi Pakago sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho khách hàng lúc này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng Mỹ từ kho Oregon về tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bất kỳ hàng hóa nào không nằm trong danh mục cấm cũng có thể gửi tại Pakago. Từ các mặt hàng bán sách trên Amazon hay các trang thương mại Mỹ nổi tiếng, cho đến các mặt hàng cao cấp như nước hoa, giày hàng hiệu, quần áo thời trang.

Ngoài vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ Pakago uy tín. Cam kết hàng hóa chuẩn Mỹ, chính hãng 100%. Cước phí ưu đãi nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: