Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị chỉ 9.5$/kg

Nổi tiếng là đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị với giá cước siêu rẻ. Hiện nay, Pakago đang triển khai đồng loạt dịch vụ vận chuyển hàng từ Oregon tại khắp các tỉnh thành chỉ 9.5$/kg. Vậy dịch vụ vận chuyển với giá 9.5$/kg có gì nổi bật? Cùng tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị chỉ 9.5$/kg

1. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago có gì nổi bật?

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị tại Pakago luôn có xu hướng gia tăng trong nhiều năm gần đây. Không chỉ có chất lượng tốt, Pakago còn nổi tiếng là đơn vị ship hang tu My gia re mà không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng triển khai. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lựa chọn hay không? Thì hãy tham khảo ngay những ưu điểm nổi bật sau:

1.1   Cước phí siêu rẻ, chỉ 9.5$/kg

Khi ship hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị , khách hàng sẽ được áp dụng chính sách giá 9.5$/kg. Vận chuyển hàng với số lượng càng lớn thì càng mất nhiều cước phí. Chính sách này được áp dụng đồng bộ cho hầu hết các mặt hàng.

Toàn bộ cước phí liên quan đến dịch vụ vận chuyển đều được gửi kèm trong bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago chi tiết nhất . Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài báo giá này. Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là công khai, minh bạch. Giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi gửi gắm hàng hóa của mình về Quảng Trị.

1.2   Chiết khấu vận chuyển siêu hấp dẫn

Với mong muốn chia sẻ một phần chi phí cho khách hàng khi vận chuyển với số lượng lớn. Pakago luôn có chính sách chiết khấu siêu hấp dẫn. Giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Vận chuyển hàng hóa với số lượng càng lớn thì được hưởng mức chiết khấu càng cao. Nếu là khách hàng thường xuyên, lâu năm thì con số này còn được ưu đãi hơn bao giờ hết.

1.3   Chương trình giảm giá diễn ra thường xuyên

Vào các dịp lễ tết hoặc dịp sale lớn trong năm, rất nhiều chương trình giảm giá diễn ra liên tục. Sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng về Quảng Trị không giới hạn của khách hàng. Chương trình được áp dụng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Pakago. Không giới hạn số lượng và chủng loại hàng hóa. Song nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong những dịp này khá lớn. Vì thế, bạn nên lựa chọn gửi hàng sớm. Để tránh tình huống bất ngờ xảy ra khiến hàng về trễ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị chỉ 9.5$/kg

2. Khi nào nên vận chuyển hàng Mỹ về Quảng Trị để được mức giá 9.5$/kg?

Thật khó để có thể tìm được một đơn vị khác trên thị trường, cung cấp mức giá vận chuyển là 9.5$/kg. Nếu không có quy mô lớn với số lượng khách hàng ổn định như Pakago thì hoàn toàn không thể làm được điều này.

Khách hàng khi vận chuyển vào bất cứ thời điểm nào đều được áp dụng mức giá 9.5$/kg. Ngay cả khi nhu cầu vận chuyển hàng tăng cao vào dịp lễ tết, chúng tôi cũng không hề tăng giá. Bên cạnh đó, còn triển khai nhiều chương trình sale khuyến mãi cực sốc. Tạo điều kiện cho khách hàng vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Trị với mức giá rẻ nhất.

Ngoài vận chuyển hàng từ Oregon về Quảng Trị, chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ mua hộ Amazon và nhiều trang thương mại điện tử uy tín khác. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có thể tiếp cận hàng hóa Mỹ đa dạng hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng và kinh doanh buôn bán mỗi ngày.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Pakago, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: