Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Ngãi bao nhiêu?

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Ngãi luôn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Khi giá xăng dầu tăng chóng mặt như hiện nay thì phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu? Liệu cước phí này có thay đổi trong thời gian tới không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn với chúng tôi trong bài viết dưới đây!

1. Tìm hiểu cước phí vận chuyển hàng từ Oregon tại Pakago

Hàng Mỹ có giá cả và chất lượng tốt nên được rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi ưa chuộng. Với chính mở cửa thông thương hàng hóa xuyên quốc gia, đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể sở hữu hàng Mỹ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy ship hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Ngãi trên thị trường hiện nay như thế nào?

1.1 Cước phí vận chuyển hàng Mỹ bao nhiêu?

Nhìn chung, vận chuyển hàng Mỹ có cước phí khá cao. Do đặc thù vận chuyển hàng hóa với quãng đường khá xa. Đây là tình hình chung trên thị trường vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam. Chứ không riêng một đơn vị nào cả.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn ra một đơn vị cung cấp với mức giá hợp lý nhất để sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì nên cân nhắc dịch vụ tại Pakago. Đây là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi chỉ 9.5$/kg. Nếu không có nguồn khách hàng ổn định, số lượng lớn thì không phải đơn vị nào cũng có khả năng đưa ra mức giá này để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, vào dịp triển khai các chương trình khuyến mãi, khách hàng còn có cơ hội tiếp cận với mức giá siêu hấp dẫn. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi đưa hàng Mỹ về nước.

1.2 Cước phí vận chuyển được tính như thế nào?

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Ngãi bao nhiêu?
Cách tính chi phí vận chuyển

Nhằm giúp khách hàng có thể tự tính toán và dự trù chi phí. Cước phí vận chuyển hàng từ kho Oregon về Quảng Ngãi sẽ được tính dựa theo công thức sau:

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ = Khối lượng hàng vận chuyển (kg) * 9.5$ + Phụ thu vận chuyển 

Công thức này được áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Không giới hạn số lượng, chủng loại, miễn là không nằm trong danh mục mà pháp luật nghiêm cấm.

1.3 Nên vận chuyển với số lượng bao nhiêu để tiết kiệm cước phí?

Với mong muốn chia sẻ một phần chi phí cho khách hàng khi vận chuyển với số lượng lớn. Chúng tôi đã triển khai các chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi. Ngay cả khi không vận chuyển hàng vào các dịp khuyến mãi, bạn cũng đều được hưởng chính sách giá này. Vận chuyển hàng với số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Bạn nên liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng Pakago để được tư vấn kỹ hơn khi vận chuyển kiện hàng của mình.

> Có thể bạn quan tâm

Những điều cần biết khi sử dụng thuốc bổ khớp Osteo Bi Flex 170 viên

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago uy tín

2. Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Quảng Ngãi Pakago

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Quảng Ngãi bao nhiêu?
Đơn vị vận chuyển Mỹ – Quảng Ngãi uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Quảng Ngãi luôn đồng hành cùng khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết:

        Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa

        Thời gian nhận hàng siêu nhanh chỉ 7-15 ngày

        Tuyệt đối không phát sinh các chi phí khác ngoài dự kiến

        Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại của khách hàng sau khi nhận hàng

Khách hàng Việt Nam khá ưa chuộng với các mặt hàng kinh doanh trên Amazon, đặc biệt là hàng thực phẩm chức năng của Mỹ Pakago. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm này để mua về sử dụng hoặc bán hàng Mỹ xách tay tại Việt Nam. Chi phí mua hàng và vận chuyển không quá cao. Nên chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ chút nào.

Hãy liên hệ với Pakago để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Oregon về Quảng Ngãi ngay hôm nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đang được chúng tôi triển khai mạnh mẽ trong thời gian này. Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: