Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An mới nhất 2022

Tìm giải pháp vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An tiết kiệm chi phí là mối quan tâm của nhiều người. Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, bên cạnh tiêu chí an toàn, nhanh chóng thì giá cả phải chăng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cước vận chuyển mới nhất năm 2022 sẽ được cập nhật để bạn yên tâm gửi hàng từ Mỹ về Nghệ An.

Dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam chi phí ra sao?

Với sự mở rộng giao thương, vận tải giữa Việt Nam và Mỹ, ngày nay bạn dễ dàng mua được mọi sản phẩm chính hãng Mỹ như đồ gia dụng, thời trang, máy tính, đồ nhà bếp… Tuỳ theo phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam, khối lượng, thể tích, giá trị hàng hoá… mà chi phí có sự khác biệt. Cước ship sản phẩm từ Oregon về Nghệ An đã rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Do có nhiều đơn vị vận chuyển ra đời cùng cạnh tranh. Điều này rất có lợi cho khách hàng nhưng điều quan trọng nhất là đặt niềm tin đúng chỗ, chọn được đơn vị vận chuyển uy tín.

Pakago là cái tên quen thuộc đối với những người thường xuyên ship hàng từ Mỹ hoặc gửi hàng qua Mỹ, các chính sách về cước phí của chúng tôi hoàn toàn công khai. Nên bạn dễ dàng theo dõi trên website.

Cách tính cước phí ship hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An

Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An mới nhất 2022
Cách tính cước phí vận chuyển từ Mỹ về Nghệ An

Chi phí vận chuyển Pakago chắc chắn rõ ràng, minh bạch cho khách hàng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hàng từ Oregon chuyển về Nghệ An cước 9,5$/kg cùng với phí phụ thu tuỳ vào từng ngành hàng. Công thức tính cân nặng quy đổi được chúng tôi niêm yết được xác định bằng: 

Cách tính cân nặng quy đổi = (dài * rộng *cao) /6000, chiều dài sử dụng đơn vị cm. 

Đối với những mặt hàng cân nặng quy đổi > 300% cân nặng thực tế thì cân nặng tính cước được tính theo công thức: cân nặng tính cước = (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2.

Nhân viên của Pakago sẽ tính toán và gửi báo giá lại khách hàng. Mang đến cho bạn được chi phí chính xác nhất. Sau khi bạn chấp nhận mức giá này, quyết định chọn dịch vụ vận chuyển của Pakago. Bạn sẽ không cần trả thêm khoản thu nào ngoài bảng báo giá ban đầu. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An vì sao được lòng khách hàng?

Pakago là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện trách nhiệm hết mình. Rất nhiều khách hàng gửi đánh giá hài lòng, tiếp tục lựa chọn dịch vụ của Pakago vì:

  • Vận chuyển hàng nhanh chỉ từ 7-15 ngày đã đến tay người nhận. Đảm bảo ship hàng đúng yêu cầu ban đầu.
  • Có hệ thống kho bãi nhận hàng rộng rãi, trụ sở tại cả Việt Nam và Mỹ. Nên không chỉ vận chuyển hàng từ Mỹ về mà bạn cũng có thể chọn dịch vụ order hàng Mỹ mà chúng tôi cung cấp.
  • Một số mặt hàng sẽ miễn phí phụ thu giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo những mặt hàng miễn phụ thu cước trong quá trình tư vấn.
  • Cam kết đền bù tối đa 70% giá trị đơn hàng đối với hàng hoá thông thường và 100% với khách hàng sử dụng gói bảo hiểm 5%. 
  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, lành nghề, làm việc hết mình. Đồng thời am hiểu sâu về lĩnh vực vận chuyển sẽ tư vấn kỹ cho khách.
Cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An mới nhất 2022
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An uy tín, giá tốt

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nghệ An với chi phí rẻ, hợp lý và rõ ràng là những điều mà Pakago cam kết đem lại cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có dịch vụ ship hàng đi Mỹ Pakago. Nhưng trong thời gian tới có thể chúng tôi sẽ triển khai thêm loại hình này. Bạn hãy theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: