3 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nam Định hot nhất 2022

Hiện nay có những cách nào để vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nam Định? Trong số đó nên dùng cách nào và nên hạn chế dùng hình thức nào? Những câu hỏi trên là thắc mắc chung của nhiều người khi lần đầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Để ship hàng hiệu quả với cách ship hàng tốt nhất, chất lượng ổn định nhất. Hãy dành vài phút tham khảo bài viết này và tìm giải pháp ship hàng Mỹ hot nhất 2022. 

3 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nam Định hot nhất 2022
Các cách chuyển hàng Mỹ về Nam Định phổ biến

1. 3 cách phổ biến để vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Hiện nay khi thời đại công nghệ số phát triển, ngày càng có nhiều phương thức ship hàng mới mẻ, tiện lợi được ra đời. Tuy nhiên, nhìn chung có những cách phổ biến nhất thường được sử dụng như: 

1.1 Nhờ người quen gửi hàng bưu điện: 

Khi mua hàng tại các sàn thương mại tại Mỹ, bạn có thể nhập địa chỉ tại Mỹ của một người thứ ba. Đó có thể là người thân hoặc bạn bè. Sau đó nhờ họ chuyển tiếp đơn hàng về Việt Nam giúp bạn. Đây là cách truyền thống thường được áp dụng nhiều. Nhưng hiệu quả lại không cao. Nó tương tự như cách ta gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện. Bù lại nó rất đơn giản, chi phí rẻ. Nhưng thời gian bưu điện giao hàng lại khá lâu. Từ đó dễ xảy ra tình trạng hàng hư hỏng, vỡ hàng là rất thường gặp. 

1.2. Mua hàng tại các sàn thương mại để shop ship trực tiếp về Việt Nam: 

Đây cũng là một cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Lắk khá tiện. Nếu bạn có thẻ thanh toán quốc tế. Tuy vậy đa phần các shop trên Amazon không nhận ship thẳng về Việt Nam. Mà chỉ ship trong nội địa Mỹ hoặc các nước lớn lân cận mà thôi. Mà nếu có, con đường giao hàng thường là đường biển, nguy cơ xảy ra va đập, hỏng hóc rất cao. Thời gian giao hàng cũng bị trì hoãn không ít. Và hơn nữa, không phải ai cũng có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thành thạo ngoại ngữ để làm thủ tục ship hàng. 

1.3. Ship hàng với các công ty vận chuyển hộ:  

Các công ty vận chuyển hộ là những đơn vị có nền tảng mạnh mẽ về kiến thức, kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mua hàng nước ngoài. Do đó, các công ty ship hàng hộ sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn ship hàng nhanh, an toàn, hiệu quả cao. Và là phương án vận chuyển tốt về lâu dài. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí nhỏ. Nhưng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng cao cấp, ưu việt hơn.

> Có thể bạn quan tâm:

Cần lưu ý những điều này khi đặt hàng vận chuyển từ Oregon về Hà Nội

Tìm hiểu 5 bước trong quy trình vận chuyển hàng Texas về Hà Nội nhanh chóng

2. Đâu là cách ship hàng Mỹ về Việt Nam tối ưu nhất?

3 cách vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nam Định hot nhất 2022
Cách chuyển hàng Mỹ về Nam Định tối ưu 2022

Nếu là người mới chân ướt chân ráo, chưa biết gì về quy định, thủ tục vận chuyển thì dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín tại các công ty sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sau đây là các lý do vì sao bạn nên chọn các công ty để ship hàng Mỹ: 

  • An toàn cho hàng hóa được đảm bảo
  • Đóng gói hàng, kiểm hóa kỹ lưỡng
  • Thời gian vận chuyển nhanh
  • Chi phí hợp lý, minh bạch, được niêm yết từ đầu
  • Có chính sách đền bù, xử lý trục trặc kịp thời
  • Chủ động hơn bằng việc theo dõi lộ trình ship hàng trên điện thoại

Công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago là một trong những đơn vị có tiếng, được tin dùng nhiều nhất. Bởi việc đáp ứng tất cả những lý do nói trên. Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Nam Định chưa bao giờ là khó. Nhờ có Pakago thay bạn xử lý những thủ tục khó nhằn, phức tạp. Pakago đã chuyển hóa chúng thành một quy trình ngắn gọn để bất kỳ ai, dù là người mù công nghệ hoặc chưa có kinh nghiệm gì vẫn có thể thực hiện được. Bạn còn có thể được nhân viên tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc tại website bất cứ lúc nào bạn cần. 

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn đã chọn được cho mình một giải pháp ship hàng mỹ từ Oregon về Nam Định phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn có trải nghiệm mua hàng Mỹ tuyệt vời và sớm nhận về tay những món hàng cao cấp nhất từ Mỹ! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: