Cách giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Long An

Tắc hàng, thất lạc hàng, hàng bị bóp méo. Đó là những rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Long An mà không ai muốn mắc phải. Bởi lẽ, nếu đã để sự cố xảy ra rồi, việc khắc phục sẽ vô cùng khó khăn. Thậm chí phải tốn thêm nhiều chi phí. Cùng tìm hiểu cách phòng tránh những rủi ro này để không mắc sai lầm. Đồng thời ship hàng từ Mỹ về hiệu quả hơn. 

1. Tìm hiểu các quy định về hàng nhập từ Mỹ

Cách giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Long An
Các quy định về nhập hàng Mỹ

Với những từ khóa như “cuoc gui hang di my”, “quy dinh ship hang tu My”, hàng loạt những bài viết cung cấp thông tin bổ ích sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt những điều cơ bản nhất. Trước khi bắt tay vào việc giao nhận hàng Mỹ hay bất kể một giao dịch hàng hóa nào với nước ngoài, bạn đều cần đọc và nắm những kiến thức, quy định liên quan. Bởi lẽ, không phải mặt hàng nào cũng được pháp thông quan tại cửa khẩu. Sẽ phiền phức thế nào nếu hàng của bạn bị trả về đột ngột vì thuộc danh sách cấm? Do vậy hãy cẩn trọng từ đầu. Và đừng bao giờ để mình rơi vào trường hợp không mong muốn như trên.

2. Order tại các website mua hàng phổ biến

Bạn nên cẩn trọng với những web bán hàng Mỹ có thông tin lạ, ít được biết đến. Cho dù những mặt hàng ở đó có thu hút, bắt mắt đến thế nào đi nữa. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt công tác mua hàng. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể chọn mua hàng tại các trang web nổi tiếng toàn cầu như Amazon, Ebay, website chính hãng của các thương hiệu lớn. Một số shop tại các sàn thương mại này vẫn có nhận ship thẳng về Việt Nam. Nhưng trước hết bạn cần thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc Mastercard. 

3. Mua bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm là chiếc vé toàn năng cho phép bạn giải cứu đơn hàng của mình trong những tình huống xấu nhất. Với một khoản phí nhỏ bỏ ra để mua bảo hiểm, khi hàng hóa gặp sự cố bạn sẽ được đền bù một phần cho đến toàn phần đơn hàng. Bảo hiểm hàng hóa đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên những người mua hàng nhỏ lẻ, 1 vài món thường không có điều kiện để đầu tư vào bảo hiểm. Đa số những đơn vị nhập hàng nhiều sẽ quan tâm bảo hiểm hàng hóa hơn. Nhưng thực chất, bảo hiểm hàng hóa cần thiết cho tất cả nhóm đối tượng khách hàng.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng dịch vụ tại các công ty ship hàng hộ. Tại nhiều công ty đã có tích hợp bảo hiểm hàng hóa với chính sách hỗ trợ cho khách hàng rất chất lượng. 

4. Đến với các công ty ship hàng hộ uy tín

Bạn là người bận rộn? Bạn không có thời gian để tích lũy kiến thức về quy trình, chính sách khi gửi hàng Mỹ? Và bạn muốn tìm một giải pháp có thể tích hợp các bước phòng tránh rủi ro hữu hiệu nhất? Các công ty ship hàng hộ uy tín tại Việt Nam chúng là câu trả lời dành cho bạn. 

Hiện nay có nhiều dịch vụ ship hàng từ Mỹ ở nhiều công ty vận chuyển khác nhau để bạn thoải mái đặt lên bàn cân. Để không bị “tiền mất tật mang”, hãy cân nhắc những tiêu chí chọn công ty mua hộ như: số năm kinh nghiệm, cách tư vấn, bảng giá, quy trình làm việc, chính sách đền bù. Nếu vẫn phân chưa biết chọn địa chỉ nào, bạn có thể chọn công ty ship hàng Mỹ Pakago. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hàng, ship hàng trôi chảy và tiện gọn hơn. 

Cách giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Long An
Pakago chuyên ship hàng Mỹ về Long An uy tín, giá tốt

Pakago sẽ hỗ trợ bạn ship hàng Mỹ từ Oregon về Long An từ A đến Z. Và thay bạn đảm bảo chất lượng hàng về Việt Nam theo đúng kiện gửi. Nếu có hư hại, Pakago sẽ đền bù hoàn toàn mọi thiệt hại với bảo hiểm hàng hóa đến 100%. Để được tư vấn kỹ hơn về bảng giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Long An cũng như xem hướng dẫn quy trình, mời quý khách hàng liên hệ về tổng đài Pakago ngay hôm nay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: