Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai mất bao lâu? Cách rút ngắn thời gian ship hàng

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai bao nhiêu ngày là nhận được hàng? Đó là thắc mắc mà nhiều người khi lần đầu ship hàng từ Mỹ về Lào Cai quan tâm. Việc có thể sở hữu món hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn sẽ giúp trải nghiệm đặt hàng Mỹ của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhiều. Tham khảo ngay bài viết để ước lượng thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho bạn giải pháp giao hàng hỏa tốc hot nhất 2022. 

1. Thời gian vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam là bao lâu? 

Tùy từng phương thức vận chuyển hàng Mỹ mà thời gian giao hàng có thể nhanh hoặc chậm khác nhau. 3 hình thức ship hàng phổ biến nhất hiện nay là: 

  • Bưu điện: Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện và ngược lại, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua con đường này được đánh giá là khá rẻ. Nhờ giá tốt thủ tục đơn giản nên nhiều người ưu tiên chọn ship hàng bằng cách này. Thế nhưng giá rẻ đi kèm với dịch vụ kém hiệu quả. Hàng hóa vận chuyển qua đường bưu điện không được đảm bảo, hay gặp sự cố. Thời gian giao hàng là khá lâu, thường là 2 tuần – 1 tháng hàng mới đến nơi. 
  • Xách tay: Đây cũng là phương thức ship hàng cấp tốc với thời gian giao có thể nhanh chỉ vỏn vẹn trong vài ngày. Thế nhưng không phải ai cũng có người thân ở Mỹ về Việt Nam đúng thời điểm để nhờ gửi. Nếu tìm dịch vụ xách tay, việc tìm được đơn vị uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. 
  • Ship hàng hộ: Đây là giải pháp ship hàng nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn ở mức cao, do vậy bạn nên ưu tiên chọn hình thức này để ship hàng. Bạn có thể nhận hàng trong khoảng ngắn hoặc dài ngày còn phụ thuộc vào những yếu tố như:  vận chuyển nội địa Mỹ nhanh hay chậm, phương thức đường biển hay đường hàng không, địa chỉ ship hàng có uy tín hay không. 

2. Làm sao để giảm tối đa thời gian giao hàng?

Muốn ship hàng nhanh, hiệu quả, giá tốt mà an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo thì bạn cần chọn một công ty ship hàng đáng tin cậy. Với đội ngũ nhân viên túc trực tư vấn sẽ nhanh chóng hoàn tất đơn hàng chỉ sau vài ngày. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai mất bao lâu? Cách rút ngắn thời gian ship hàng
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai hỏa tốc bằng máy bay

So với cách thức như ship hàng xách tay, ship bưu điện thì cách này được đánh giá cao hơn. Trong số đó, thời gian giao nhanh là 1 trong số những ưu điểm nổi bật nhất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ ship hàng chất lượng như ý muốn, bạn cần đối chiếu và chọn lọc để có lựa chọn hợp lý nhất.

3. Pakago – dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hỏa tốc 

Công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago là một các tên tiêu biểu trong danh sách những công ty ship hàng hộ, mua hộ uy tín nhất trên thị trường. Nhờ bề dày kinh nghiệm được đúc kết suốt 15 năm hoạt động. Pakago tự tin mang đến chất lượng dịch vụ hiện đại, tiện lợi, được tối giản hóa mọi thao tác. Pakago là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn ship hàng mỹ từ Oregon về Lào Cai nhanh chóng. Hơn nữa khách hàng hoàn toàn yên tâm chi phí vẫn hợp lý. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai mất bao lâu? Cách rút ngắn thời gian ship hàng
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai mất bao lâu? Cách rút ngắn thời gian ship hàng

Nhờ đó, quy trình ship hàng Mỹ tại Pakago có thể chỉ kéo dài 7 – 15 ngày, một khoảng thời gian ngắn so với các đơn vị chuyển hàng quốc tế khác. Để đặt dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lào Cai, liên lạc ngay:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: