Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn có dễ hay không?

Nhiều khách hàng lần đầu gửi hàng đều băn khoăn với câu hỏi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn có dễ hay không? Trên thực tế, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ rất đơn giản. Chỉ cần đến gửi hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển là đã hoàn tất. Ngoài ra còn vô số những mặt thuận lợi khác mà khách hàng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây!

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn có dễ hay không?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn có dễ hay không?

1. Quy trình vận chuyển hàng từ Oregon về Lạng Sơn đơn giản

Khách hàng có nhu cầu ship hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn chỉ cần mang hàng tới kho của đơn vị vận chuyển. Tại đây, nhân viên kho hàng sẽ tiếp nhận hàng hóa. Và tiến hành xác định khối lượng và kích thước. Đó chính là căn cứ để tính toán giá cước vận chuyển chuẩn xác nhất.

Sau khi nhận được báo giá vận chuyển. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ thanh toán ngay cho đơn vị vận chuyển. Trước khi mang hàng hóa lưu kho chờ ngày xếp lên khoang tàu.

Hàng hóa được vận chuyển về Lạng Sơn chỉ sau 7-10 ngày bằng đường hàng không. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không xảy ra bất cứ dấu hiệu hỏng hóc, mất mát hay đổ vỡ. Trường hợp không may xảy ra, khách hàng sẽ được đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa.

2. Cho phép vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Với dịch vụ ship hàng Mỹ , ban có thể dễ dàng vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau về Việt Nam. Dịch vụ không giới hạn số lượng, khối lượng cũng như kích thước hàng gửi. Gửi hàng càng nhiều thì cước phí phải trả càng cao. Tốt nhất, bạn nên tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ , ước lượng chính xác chi phí để có kế hoạch cho thật hợp lý.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần lưu ý. Tất cả các đơn vị hiện nay đều chỉ nhận vận chuyển hàng hóa không nằm trong danh mục cấm xuất khẩu. Do đó, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng để tránh phát sinh những tình huống rắc rối.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn có dễ hay không?
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn

3. Không cần cung cấp giấy tờ phức tạp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ chỉ cần cung cấp thông tin người nhận ở Việt Nam (tên, số điện thoại, địa chỉ). Tên hàng hóa, bill thanh toán giá trị hàng hóa). Bên cạnh đó, khách hàng cần chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa gửi về. Ngoài ra, không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ nào khác.

Thực sự quá đơn giản cho một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích như vận chuyển hàng Mỹ về Lạng Sơn. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển này hơn trong nhiều năm trở lại đây. Không những rút ngắn thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều công sức.

4. Không cần làm thủ tục khai báo hải rườm rà

Hàng hóa vận chuyển từ Oregon về Lạng Sơn bắt buộc phải kê khai nhập khẩu. Bạn đang thắc mắc tại sao lại không cần làm thủ tục khai báo hải quan?

Đó là bởi vì, vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago sẽ thay bạn thực hiện công đoạn khó khăn và phức tạp này. Như chúng ta đã biết, thủ tục hành chính hải quan rất rườm rà. Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề xử lý giấy tờ. Chắc chắn bạn sẽ gặp phải vô vàn rắc rối.

Nhưng giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về công đoạn này nữa. Pakago sẽ trực tiếp làm thủ tục kê khai. Thông quan hàng hòa và nộp thuế cho cơ quan Nhà nước. Khách hàng chỉ cần đợi nhận hàng tại địa chỉ đã cung cấp cho Pakago tại Việt Nam.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lạng Sơn rất đơn giản khi sử dụng dịch vụ tại Pakago. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: