Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng bằng đường hàng không giá rẻ

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng bằng đường hàng không được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức vận chuyển này nổi bật bởi sự an toàn và thời gian về hàng nhanh chóng. Liệu những lời đánh giá cao như thế này có phản ánh đúng thực tế hay không? Cùng tham khảo ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây!

1. Có nên vận chuyển hàng Mỹ về Lâm Đồng bằng đường hàng không?

Ship hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng bằng đường hàng không là một trong những giải pháp vận chuyển hàng đầu hiện nay. Như chúng ta đã biết, đường hàng không có tỷ lệ tai nạn và rủi ro cực kỳ thấp. Nên được đánh giá có tính an toàn và hiệu quả rất cao.

Nếu như trước đây, bạn phải mất cả tháng trời chờ đợi hàng hóa cập bến về Lâm đồng. Thì giờ đây, vận chuyển bằng đường hàng không chỉ mất từ 7-10 ngày là bạn đã nhận được hàng. Thời gian rút ngắn đi phân nửa nên rất thích hợp để vận chuyển hàng hóa về kinh doanh buôn bán hay làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân.

Hơn nữa, vận chuyển bằng đường hàng không không giới hạn các mặt hàng. Vì thế, bạn có thể gửi bất cứ loại hàng hóa nào để đem về Lai Châu, miễn không nằm trong danh mục cấm xuất, nhập khẩu đã được quy định.

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng đường hàng không có an toàn không?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng đường hàng không có an toàn không?

2. Vận chuyển bằng đường hàng không có đắt không?

Với những ưu điểm tuyệt vời mà không phải hình thức vận chuyển nào cũng có được. Vì thế, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có cước phí rất cao. Điều này luôn khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn mỗi khi lựa chọn. Tuy nhiên, so với mức giá này và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được thì điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Cước phí vận chuyển từ Oregon về Lâm Đồng chỉ từ 9.5$/kg. Vận chuyển hàng có khối lượng càng lớn thì cước phí càng cao. Nhưng khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn nên tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Ngoài ra, khách hàng chỉ phải thanh toán thêm các khoản tiền thuế kê khai hải quan thông quan hàng hóa. Chi phí này đã được quy định theo pháp luật nên khó có thể tránh khỏi, ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh mục miễn thuế.

3. Cách tiết kiệm chi phí khi vận chuyển bằng đường hàng không

Mặc dù cước phí vận chuyển và gui hang di My gia re khá cao. Tuy nhiên, chỉ bằng một vài mẹo đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

3.1  Lựa chọn thời điểm săn deal

Mỗi đơn vị vận chuyển luôn  triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Do đó, bạn nên đặt hàng vận chuyển trong thời gian này để được hưởng chiết khấu cao. Thông thường, các chương trình này thường rơi vào dịp cận lễ tết lớn trong năm.

3.2  Gom hàng gửi số lượng lớn

Gom hàng gửi số lượng lớn chắc chắn sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí rất nhiều so với việc gửi hàng từng lần. Bạn nên nhờ người thân bên Mỹ gom hàng hộ để gửi hàng vào thời điểm thích hợp nhất.

3.3  Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng Pakago uy tín
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng Pakago uy tín

Phương án cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lâm Đồng giá rẻ. Các đơn vị này luôn triển khai mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam Pakago, mức giá chỉ 9.5$/kg. Có rất ít đơn vị trên thị trường áp dụng được mức giá này. Do cần phải có nguồn khách hàng ổn định và quy mô đơn vị tương đối lớn.

Hiện nay, Pakago đang triển khai dịp giảm giá vận chuyển siêu lớn. Bạn có thể liên hệ tới Pakago qua số hotline hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tại website này để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: