Bảng giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu tiết kiệm chi phí tại Pakago

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu hết bao nhiêu? Với quãng đường vận chuyển xa xôi, liệu cước phí vận chuyển có đắt hay không? Đó luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của khách hàng khi muốn mang hàng Mỹ về Việt Nam. Để giúp khách hàng tháo gỡ vướng mắc này, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Pakago chi tiết nhất!

vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu Pakago uy tín
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu Pakago uy tín

1. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Lai Châu tại Pakago

Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt Nam ngày càng có xu hướng gia tăng. Nhờ đó mà dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Lai Châu cũng nhộn nhịp hơn hẳn. Đặc biệt là trong dịp cuối năm và các dịp lễ tết quan trọng.

Có rất nhiều cách để người dùng đưa hàng Mỹ về Việt Nam dễ dàng. Nhưng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago luôn được tin tưởng hơn cả. Sở dĩ dịch vụ này tại đơn vị chúng tôi phát triển đến thế là do những ưu điểm như:

        Vận chuyển hàng về Lai Châu trong thời gian ngắn

        Hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện khi giao tới cho khách hàng

        Cước phí vận chuyển ưu đãi với nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn

        Vận chuyển đa dạng các mặt hàng, không giới hạn số lượng và chủng loại

        Không phát sinh thêm các phụ phí khác khiến cước phí vận chuyển đội lên quá cao

Mặc dù này mới xuất hiện trong thời gian chưa lâu. Nhưng hàng năm có đến hàng ngàn khách hàng tại Lai Châu đã liên hệ sử dụng dịch vụ. Con số này dự kiến còn gia tăng trong một vài năm tới, khi mức sống của người dân được cải thiện hơn.

2.     Bảng phí ship hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu mới nhất 2022 tại Pakago

Nhiều khách hàng thường băn khoăn về mức giá cước khi vận chuyển hàng từ Oregon về Lai Châu. Đánh giá mặt bằng chung, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ có mức giá khá thấp. Nhưng chất lượng dịch vụ lại luôn được đánh giá cao.

Hơn nữa, khách hàng còn được lựa chọn sử dụng gói bảo hiểm 5% dành cho tất cả các mặt hàng. Không những đem lại lợi ích kinh tế mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Để giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về mức giá vận chuyển, chúng tôi xin chia sẻ bảng phí ship hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu áp dụng cho năm 2022 tại Pakago  như sau:

Cước phí ship hàng từ Oregon về Lai Châu =  9.5$ * khối lượng hàng hóa + phí phụ thu

Trong đó:

  • Khối lượng hàng hóa được tính theo đơn vị kilogam
  • Phí phụ thu là phí hải quan thông quan hàng hóa, áp dụng riêng cho từng mặt hàng
vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu chi phí ra sao?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu chi phí ra sao?

3. Pakago – địa chỉ vận chuyển hàng Mỹ về Lai Châu uy tín nhất thị trường

Khách hàng luôn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhưng phải đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất. Một yêu cầu thực sự khó khăn và nan giải dành cho các đơn vị. 

Tuy nhiên, khi đến với Pakago, khách hàng sẽ được đáp ứng những tiêu chí này một cách hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago giá rẻ. Chúng tôi cam kết, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá cực tốt, duy nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với Pakago và đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Lai Châu ngay hôm nay. Chúng tôi đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cước phí cho tất cả khách hàng. Liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: