Kho nào nhận Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Kon Tum 7-15 ngày

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum giá tốt. Tuy nhiên xét về những yếu tố khác như thủ tục nhận ship hay quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn thì khó có đơn vị nào uy tín như Pakago. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Hãy cùng xem những thông tin được Pakago đề cập sau đây!

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum tại Pakago hội tụ 4 yếu tố “vàng”

Pakago chúng tôi là đơn vị chuyên nhận ship hàng từ Mỹ với giá hấp dẫn. Cùng với đó là một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng. Hàng hoá khi về tay của bạn được đảm bào còn nguyên vẹn, không méo mó hay hỏng hóc. Dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum Pakago còn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cụ thể: 

Pakago vận chuyển hàng hóa uy tín, đúng quy trình 

Có thể bạn đã biết việc gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM hay Kon Tum thường rất phức tạp, đặc biệt là khâu xử lý giấy tờ và các thủ tục liên quan khác. Vì thế nếu lựa chọn một đơn vị không chuyên nghiệp bạn sẽ phải mất nhiều thời gian trong việc hoàn tất thủ tục vận chuyển. Nhưng khi đến với Pakago chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ a đến z do các nhân viên giàu kinh nghiệm đứng ra thực hiện.

Biểu phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Kon Tum cạnh tranh nhất

Phí vận chuyển hay phí ship hàng Mỹ về Việt Nam luôn là một vấn đề nan giải đối với mọi khách hàng. Hầu hết mọi người đều mong muốn tìm đến dịch vụ chất lượng, giá tốt và rõ ràng. Vì vậy việc bạn tìm đến Pakago và sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn hợp lý. Không chỉ rõ ràng chi tiết trong khâu báo giá mà các mức giá còn phải chăng, hợp lý và cam kết không phụ thu với nhóm mặt hàng tiêu dùng.

Thời gian vận chuyển về Kon Tum chỉ 7-15 ngày 

Pakago xin cam đoan hàng gửi từ Mỹ về Kon Tum chỉ mất khoảng 7-15 ngày. Sau thời gian này bạn có thể đến kho của Pakago tại Việt Nam để trực tiếp lấy hàng. Hoặc đơn vị chúng tôi liên hệ với đơn vị vận chuyển trong nước ship đến địa chỉ của bạn.

Kho nào nhận Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Kon Tum 7-15 ngày
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum chỉ từ 7-15 ngày

CSKH luôn tận tâm, phản hồi nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn có những rủi ro không lường trước. Thêm vào đó là tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều rất hoang mang về khâu vận chuyển và lúng túng trong các vấn đề xử lý tình huống hay thủ tục giấy tờ. Vì vậy Pakago có đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, nắm rõ các quy trình vận chuyển, chính sách dịch vụ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn 1 kèm 1 để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Ship hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum tại Pakago cần chuẩn bị những gì?

Để hoàn thiện quy trình vận chuyển, bạn cần cung cấp 1 số thông tin:

  • Thông tin chính xác về họ và tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cá nhân và email để tạo mã KH. Việc này thuận tiện cho việc giao hàng hoặc liên hệ báo nhận hàng.
  • Đưa thông tin chính xác về mặt hàng, số lượng hàng hóa và giá trị mặt hàng (nếu cần). Chúng tôi đảm bảo rằng hàng chúng tôi đang vận chuyển không thuộc danh mục cấm. Nếu trường hợp gian dối khách hàng phải chịu mọi trách nhiệm về rủi ro như thu giữ hàng hóa…
Kho nào nhận Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Kon Tum 7-15 ngày
Cước phí vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Kon Tum Pakago chỉ từ 7.5$/kg

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kon Tum nếu có thắc mắc đừng ngại liên hệ với Pakago để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago.

Liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: