Có nên sử dụng vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang của Pakago

Trong thời đại bùng nổ giao thương, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang là điều người còn băn khoăn. Pakago là một đơn vị mà bạn nên cân nhắc khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả của dịch vụ.

Thực trạng sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Kiên Giang

Hàng Mỹ từ trước đến nay luôn được người Việt ưa chuộng vì sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nhất là chất lượng không có chỗ chê. Trong những năm gần đây giao thương giữa hai quốc gia càng được mở rộng. Thủ tục, giấy tờ được rút gọn hơn tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Do đó, nhu cầu ship hàng hoá từ Mỹ về Kiên Giang có xu hướng tăng cao hơn. Để bảo đảm món đồ của bạn về đến tay nhanh chóng, giá hợp lý thì điều quan trọng là bạn tìm được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy. Pakago có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, hoạt động chuyên nghiệp. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn cần gửi hàng từ Mỹ về Kiên Giang.

Có nên sử dụng vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang của Pakago
Có nên sử dụng vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang của Pakago

Lý do lựa chọn ship hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang qua Pakago

Trong thời gian qua, Pakago liên tục nhận được phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ mà chúng tôi cung cấp. Những lý do khiến Pakago có chỗ đứng trong lòng khách hàng gồm:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, thông thường các đơn vị khác phải 10-20 ngày bạn mới nhận được hàng. Với Pakago chỉ 7-15 ngày.
 • Chi phí hợp lý, báo giá chính xác, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài bảng báo giá.
 • Ship hàng đúng địa chỉ người nhận đã cung cấp.
 • Có chính sách bảo hiểm hàng hoá, đền bù thiệt hại minh bạch, bảo đảm lợi ích của khách hàng.
 • Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, nếu bạn có nhu cầu gui hang di My, chúng tôi vẫn thực hiện.
 • Thủ tục vận chuyển và nhận hàng xách tay Mỹ Pakago không rườm rà, rắc rối, dễ dàng thực hiện.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị liên lạc quốc tế chất lượng bảo đảm hoàn tất quy trình vận chuyển nhanh nhất.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhân viên Pakago sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất. Mỗi khách hàng đều có nhân viên tư vấn 1 kèm 1
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống, bạn xem được tình trạng vận đơn xuyên suốt. Nếu có sự cố phát sinh, Pakago sẽ nhanh chóng liên hệ lại và giải quyết tốt nhất cho bạn.

Những điều cần chú ý khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang

Sự cạnh tranh trong dịch vụ vận chuyển quốc tế diễn ra ngày càng phức tạp, bạn cần chú ý những vấn đề sau đây để tránh các sự cố khiến sản phẩm không về đến tay bạn hoặc đội giá ship lên cao:

 • Truy cập hệ thống website chính chủ Pakago để cung cấp thông tin cá nhân khi vận chuyển. Tránh thông qua trang web trung gian khác vì Pakago cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 • Nên mua thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hoá trị giá 5% để chắc chắn sản phẩm an toàn, được đền bù nếu có mất mát hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Đọc kỹ hướng dẫn, điều khoản, những chính sách vận chuyển và báo giá của Pakago trước khi đăng ký gửi hàng.
 • Theo dõi quá trình vận đơn để nắm bắt thông tin đơn hàng của mình. 
Có nên sử dụng vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang của Pakago
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang của Pakago chỉ từ 7.5$/kg

Những ưu điểm của vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Kiên Giang qua dịch vụ Pakago chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Chúng tôi tự hào nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, Pakago sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm bảo đảm lợi ích của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu ship hàng Mỹ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: