Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên cần chuẩn bị những gì?

Hiện nay, chúng ta rất dễ dàng tiếp cận với việc vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu đặt hàng nước ngoài thì việc vận chuyển về Việt Nam còn gặp khá nhiều khó khăn. Vậy để tránh rủi ro và đơn giản hóa quy trình. Bạn nên chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ uy tín, chất lượng? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu các chính sách và cam kết vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên của Pakago

Pakago là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng trong những năm gần đây. Trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn cần tìm hiểu một số chính sách và cam kết của công ty để xem có phù hợp với mình không. Một số chính sách của Pakago như:

 • Giao hàng trong vòng 7-15 ngày. Trường hợp không đến kho nhận hàng Pakago sẽ hỗ trợ vận chuyển nội địa nhưng khách hàng sẽ chịu phí.
 • Hàng hóa được đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và khi đến tay khách hàng. Tuy nhiên khi có trục trặc việc bồi hoàn 100% còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 
 • Chính sách lưu kho hàng hóa: thời gian đến kho lấy hàng là tối đa 10 ngày. Sau 10 ngày này nếu khách không đến nhận hàng chúng tôi sẽ thực hiện lưu kho và tính phí 50.000 VNĐ/ ngày áp dụng cho đơn hàng dưới 5kg.

Tìm hiểu nhóm mặt hàng hóa được ship về Việt Nam qua Pakago

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên cần chuẩn bị những gì?
Các loại hàng hóa được vận chuyển  về Việt Nam

Để không gặp rắc rối trong việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, các bạn cũng cần xác định được những loại hàng hóa nào được vận chuyển qua Pakago. Tại Pakago, chúng tôi sẽ không vận chuyển các sản phẩm nằm trong danh sách cấm xuất nhập khẩu theo pháp luật Việt Nam như: 

 • Vũ khí;
 • Các chất gây cháy nổ;
 • Đạn dược;
 • Các loại pháo;
 • Hóa chất gây độc;
 • Các loại văn hóa phẩm bị cấm lưu hành tại Việt Nam;
 • Các loại xe có tay lái bên phải;…

Ngoài những loại sản phẩm này, Pakago không vận chuyển quá 2 sản phẩm cao cấp/ Mã khách hàng/1 lần gửi. Còn lại, tất cả đều được vận chuyển bởi công ty hàng đầu trong ngành Logistics – Pakago.

> Có thể bạn quan tâm:

Top các loại thực phẩm chức năng của Mỹ bán chạy nhất hiện nay

Các loại thực phẩm chức năng Puritan’s Pride đang được ưa chuộng nhất

Nắm bắt công thức tính phí ship hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên của Pakago

Sau khi thấy các chính sách, cam kết của Pakago phù hợp. Và hàng hóa bạn đặt được phép vận chuyển. Thì hãy tính đến giá thành dịch vụ. Giá thành dịch vụ vận chuyển của Pakago được tính theo công thức sau:

Tổng phí vận chuyển = cước phí vận chuyển + cước phụ thu (nếu có).

Trong đó, cước phí vận chuyển được tính theo các bang của nước Mỹ, mỗi bang sẽ có giá phí khác nhau. Cụ thể cước phí tại Pakago như sau:

 • Texas – Việt Nam: 7.5$/kg.
 • Oregon – Việt Nam: 9.5$/kg.
 • California – Việt Nam: 7.5$/kg.

Đối với cước phụ thu thì sẽ tính cho những sản phẩm trên 300$ hoặc những sản phẩm có giá trị cao. Còn những sản phẩm thông thường thì phụ phí sẽ bằng 0. Các bạn có thể mua hàng trên Ebay, Walmart, Amazon Việt Nam với giá thành tiết kiệm nhất.

Lựa chọn chính xác thời gian đặt hàng và vận chuyển

Bước cuối cùng, bạn hãy tính đến thời gian đặt hàng phù hợp nhất. Chẳng hạn, bạn hãy đặt hàng trước 15 ngày cần sử dụng sản phẩm đó. Điều này có thể đảm bảo bạn có thể nhận hàng không bị chậm trễ.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên cần chuẩn bị những gì?
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên uy tín, giá tốt

Có thể nói, Pakago là thương hiệu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hưng Yên tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu các bạn đang quan tâm vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Mỹ hay ship hàng đi Mỹ thì hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: