Hướng dẫn quy trình Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng an toàn, giá rẻ không phải ai cũng biết

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng không còn là điều quá khó khăn trong thời đại ngày nay. Có hàng ngàn đơn vị vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng dịch vụ ship hàng. Tuy nhiên, với quy trình vận chuyển hàng hóa như thế nào để an toàn và giá thành rẻ nhất bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm chi tiết các bước của quy trình này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn quy trình Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng an toàn, giá rẻ không phải ai cũng biết

Lựa chọn cách thức vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để ship hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng. Trước khi đi vào chi tiết quy trình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương thức để có được lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Một số cách để ship hàng từ Mỹ phổ biến nhất như:

  • Nhờ người thân, bạn bè của mình mua hàng tại Mỹ. Sau đó đem theo về Việt Nam dưới dạng hành lý xách tay.
  • Bạn có thể chuyển trực tiếp về Việt Nam thông qua các trang thương mại điện tử. Nếu các trang ấy cho phép vận chuyển về nước mình.
  • Hoặc gửi hàng theo cách truyền thống là qua bưu điện.
  • Bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của các hãng vận chuyển đa quốc gia nhưng chi phí khá đắt đỏ.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam với giá thành phải chăng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Các bạn đang cần đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm chức năng của Mỹ? Pakago sẽ luôn sẵn lòng giúp các bạn vận chuyển mọi hàng hóa về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các chính sách đổi trả, bồi hoàn hấp dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Pakago.

Hướng dẫn quy trình Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng an toàn, giá rẻ không phải ai cũng biết

Quy trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

Ngoài những câu hỏi như: hướng dẫn mua hàng trên Amazon, Ebay,… hay giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu,… thì quy trình vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ như thế nào cũng được đặt ra rất nhiều cho chúng tôi. Dưới đây sẽ là chi tiết các bước của quy trình này tại Pakago, các bạn hãy cùng nhau theo dõi nhé.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Pakago

Các bạn hãy truy cập vào website của Pakago để đăng ký tạo tài khoản cá nhân. Sau khi tạo được tài khoản, các bạn có thể gửi hàng rất dễ dàng.

Bước 2: Gửi hàng đến kho của Pakago tại Mỹ

Bước này sẽ được thực hiện theo 02 cách. Các bạn có thể gửi hàng từ nhà cung cấp đến kho của Pakago. Hoặc nhân viên của Pakago sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Việc đóng gói sẽ do nhà cung cấp sản phẩm, hàng hóa chịu trách nhiệm.

Bước 3: Nhập thông tin của hàng hóa lên hệ thống website của Pakago

Các thông tin của sản phẩm như: kích thước, cân nặng, loại sản phẩm, giá thành,… Cần được các bạn nhập lên hệ thống để chúng tôi có thể kiểm soát tốt nhất.

Bước 4: Chuyển hàng cho khách hàng về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được vận chuyển về tới Việt Nam sau khoảng từ 7-15 ngày di chuyển. Nếu các bạn không có thời gian thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn có thể lấy hàng tại sân bay hoặc tại kho của chúng tôi.

Bước 5: Thanh toán và Pakago xuất hóa đơn

Sau khi nhận được hàng, các bạn cần thanh toán tiền hàng. Và chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Phòng của Pakago, các bạn sẽ được cam kết hàng hóa an toàn, nguyên trạng, giao đúng thời gian, địa chỉ. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Pakago để được tư vấn kỹ lưỡng nhất theo thông tin sau:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: