Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương mất bao lâu thì nhận được hàng?

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương. Ai chẳng muốn được sớm ngày sở hữu món đồ ngoại nhập mình yêu thích, nhưng đường vận chuyển xa khiến thời gian càng trì hoãn lâu hơn. Vậy trung bình thời gian vận chuyển hàng Mỹ mất bao nhiêu ngày? Có cách gì để đẩy hàng về nhanh cấp tốc hay không? Câu trả lời sẽ được đề cập trong những phần nội dung dưới đây. 

1. Giao hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? 

Tùy vào cách thức mà bạn chọn để ship hàng từ Mỹ mới xác định được thời gian giao hàng. Tuy nhiên, nhìn chung thì trung bình thời gian giao hàng Mỹ có thể kéo dài trong khoảng 2 tuần. Với một số giải pháp vận mới, thời gian giao có thể rút ngắn xuống còn 7 – 15 ngày.

Nhưng nếu trong trường hợp 2 tuần, thậm chí là cả tháng mà hàng vẫn chưa về. Bạn cũng đừng quá lo lắng, có thể là hàng của bạn đã gặp sự cố thất lạc, kẹt biên… Hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn kịp thời. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương mất bao lâu thì nhận được hàng?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương mất bao lâu thì nhận được hàng?

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giao hàng

Đầu tiên, vị trí địa lý của người gửi và người nhận cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao. Tất nhiên nếu bạn vận chuyển hàng từ Mỹ về các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, thời gian giao sẽ ngắn hơn đáng kể so với việc ship để các địa phương xa xôi. 

Tiếp đến phải nhắc tới chính là phương thức vận chuyển mà bạn sử dụng. Ví dụ, nếu bạn ship bằng đường thủy, đường bưu điện thì thời gian sẽ kéo dài lâu hơn. Nhưng ngược lại nếu bạn ship bằng đường không thì thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể. Muốn giao hàng cấp tốc, hãy chọn đường hàng không. 

Quan trọng nhất, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Đơn hàng được xử lý nhanh hay không, thao tác chuyên nghiệp hay không? Các đơn vị có mạng lưới rộng, có kho hàng sẵn sàng tiếp nhận đơn mới tại Mỹ sẽ giúp quá trình vận chuyển thuận lợi hơn nhiều lần. Điển hình với từ khóa “linhperfume ship hang my” khi order nước hoa Mỹ, “ship hang hieu tu My” để mua hàng hiệu chính hãng, bạn sẽ được gọi ý rất nhiều những đơn vị ship hàng. Bạn cần cân nhắc xem đâu là đơn vị đáng tin cậy có thể đáp ứng yêu cầu của mình.

3. Làm sao để rút ngắn thời gian ship hàng từ Mỹ từ Oregon về Hải Dương?  

Hiểu một cách đơn giản, để rút ngắn thời gian giao, bạn cần dùng một giải pháp vận chuyển có thể đáp ứng và tối ưu hết những yếu tố được đề cập bên trên. Vậy có cách nào đảm bảo ship hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương vừa chuyển bằng đường hàng không, vừa xử lý đơn hàng nhanh chóng? Đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển tại các công ty ship hàng hộ. Điển hình phải kể đến công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương mất bao lâu thì nhận được hàng?
Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương Pakago nhanh chóng, giá rẻ

Pakago là công ty vận chuyển có khả năng giao hàng nhanh là nhờ vào quy trình đơn giản, thủ tục nhanh gọn, hạn chế được hết mức các tình huống kẹt hàng hay trì hoãn đơn hàng. Pakago có kho hàng tại Mỹ, bạn có thể mang trực tiếp đến hoặc vận chuyển bằng đường bưu điện. Khi hàng đã đến khi, Pakago sẽ vận chuyển đơn hàng bằng máy bay về Việt Nam. 

Do vậy thông thường, vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hải Dương tại Pakago, chỉ từ 5-7 ngày. Để đặt dịch vụ vận chuyển hàng hiệu, đồ điện tử, thực phẩm chức năng của Mỹ Pakago, hãy liên hệ về tổng đài của chúng tôi với thông tin liên hệ bên dưới:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: