Bỏ túi công thức giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hà Nội khi nhập thực phẩm chức năng

Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hà Nội có thể sẽ là một con số rất lớn nếu bạn không biết cách tối thiểu hóa chúng. Có hàng ngàn khách hàng mỗi ngày đang tìm cách để làm cho phí ship hàng trở nên nhỏ nhất. Vậy có những cách nào đơn giản và hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các giải pháp cho vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Các cách tối thiểu hóa chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hà Nội

Bỏ túi công thức giảm thiếu chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Hà Nội khi nhập thực phẩm chức năng
Cách tối ưu chi phí vận chuyển Mỹ – Hà Nội

Một số cách giúp cho các bạn có thể giảm tối đa chi phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hiệu quả nhất như sau:

Lựa chọn phương thức ship hàng Mỹ từ Oregon về Hà Nội phù hợp nhất

Để tiết kiệm được số tiền phải bỏ ra cho việc vận chuyển, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xem xét tổng quan về sản phẩm của mình. Các đặc điểm về cân nặng, kích thước, tính chất hàng hóa đều cần phải xác định chi tiết. Từ đó, bạn có thể chọn các phương thức giao hàng sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, một số phương thức vận chuyển phổ biến như:

  • Giao hàng qua bưu điện.
  • Vận chuyển sản phẩm qua các đơn vị trung gian.
  • Chuyển hàng từ Mỹ về qua các công ty vận chuyển đa quốc gia.
  • Chuyển hàng trực tiếp qua các trang thương mại điện tử. (Chỉ những sản phẩm có ghi “ship to Vietnam” mới sử dụng được cách này).
  • Nhờ bạn bè, người thân chuyển về dưới dạng hành lý xách tay.

Nếu hàng hóa của bạn không quá dễ vỡ, hư hỏng, bạn có thể gửi hàng qua bưu điện để tiết kiệm chi phí. Nếu hàng hóa của các bạn dễ hư hại thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty trung gian. Bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè mang về nếu tiện đường,…

Tìm đơn vị vận chuyển uy tín nhất với chi phí tiết kiệm

Hiện nay, việc gửi hàng qua các đơn vị trung gian diễn ra rất phổ biến. Các dịch vụ này vừa an toàn, nhanh chóng lại có giá thành khá phải chăng. Tuy nhiên, bạn cần tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất với giá của dịch vụ được công khai, minh bạch. Đồng thời ưu đãi hơn so với mặt bằng chung thị trường. Giữa hàng ngàn đơn vị, bạn cần tìm được cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Cần lưu ý rằng không nên quá tham rẻ mà chọn phải những đơn vị cung cấp dịch vụ không chất lượng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng đặt hàng từ Mỹ. Hoặc lên các hội nhóm để được nghe đánh giá cụ thể nhất.

Gộp đơn hàng với số lượng lớn để tiết kiệm hơn

Nếu bạn có nhiều hàng hóa cần chuyển về cùng một lúc thì thay vì đi nhiều đơn nhỏ lẻ, các bạn có thể gộp đơn để giảm chi phí giao hàng. Việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được số tiền bỏ ra cho khâu vận chuyển. Mà còn giúp bạn có thể yên tâm hơn về sự an toàn của hàng hóa. Đây là cách mà các bạn nên sử dụng để tối ưu hóa chi phí mua hàng.

Lựa chọn địa chỉ nhận hàng phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí

Bỏ túi công thức giảm thiếu chi phí Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Hà Nội khi nhập thực phẩm chức năng
Pakago chuyển Mỹ – Việt uy tín, giá tốt chỉ từ 7.5$/kg

Đây cũng là cách mà không phải ai cũng biết để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Các bạn có thể lựa chọn lấy hàng tại sân bay hoặc tại kho của đơn vị vận chuyển. Điều này giúp bạn chủ động thời gian lấy hàng. Và cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền ship hàng tận nhà.

>> Có thể bạn quan tâm

Thủ tục và quy trình ship hàng Mỹ về Sài Gòn

Bảng giá phí nhận ship hàng Mỹ thực phẩm chức năng của Mỹ về Việt Nam

Đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tiết kiệm nhất Pakago

Bên cạnh những câu hỏi như làm sao để mua hàng trên Amazon, Ebay, Walmart,… thì câu hỏi về đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất cũng thường xuyên được đặt ra. Pakago chính là cái tên mà các khách hàng không thể bỏ qua nếu đang cân nhắc mua hàng tại Mỹ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà dịch vụ order hàng Mỹ Pakago cũng rất được ưa chuộng. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ,… Và trên hết là các chính sách bồi hoàn, đổi trả cực kỳ thu hút. Hãy liên hệ với Pakago để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Hà Nội chất lượng.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: