Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Hà Nội, TPHCM chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon được sử dụng nhiều hơn. Thông thường khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ này để gửi các mặt hàng như hải sản, bánh kẹo, rau củ quả,…Vậy dịch vụ này có cách tính cước phí như thế nào? Hàng hóa sẽ chịu thuế ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Thuế ship hàng Mỹ từ bang Oregon về Việt Nam là bao nhiêu?

Oregon thuộc vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Đây là một tiểu bảng có khí hậu tốt, phong cảnh đẹp và vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là việc ship hàng Mỹ từ bang Oregon về Việt Nam tương đối dễ dàng.

Thuế vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Việt Nam
Thuế hàng hóa tại bang Oregon, Mỹ

Ngoài ra ở bang Oregon thuế xuất khi mua hàng tương đối rẻ. Được biết trong 50 tiểu bang của Mỹ thì có Alaska, New Hampshire, Montana, Oregon và Delaware là hưởng mức thuế dao động từ 0-1.78%. Còn lại mức thuế ở những bang khác phải từ 5.43% – 10%. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua hàng ở đây thì nên tận dụng cơ hội này. Chắc chắn sẽ săn được hàng với giá tốt mà chất lượng cao. 

Cách tính giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về TPHCM, Hà Nội

Thông thường để giá vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon đơn vị nhận ship hàng sẽ tính theo 2 cách sau: 

  • Căn cứ vào trọng lượng thực của lô hàng để quy đổi phí.
  • Phụ thuộc vào thể tích của gói hàng mà tính phí.

Tuy nhiên mỗi loại sẽ được áp dụng cho từng mặt hàng khác nhau. Và đương nhiên không phải nhóm hàng nào cũng được tính chung theo một cách. Ví dụ, khi vận tải qua đường biển hầu hết hàng hóa được tính dựa vào trọng lượng thực. Trong một số trường hợp vận chuyển bằng phương tiện hàng không, đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ sẽ tính cả 2 cách. Sau đó, so sánh giá rồi báo cho bạn cách tính tối ưu nhất. Tuy nhiên đối với Pakago chúng tôi cam kết đem đến cho bạn bảng phí vận chuyển tối ưu nhất. Với cách tính phí chuẩn như sau:

Công thức tính cân nặng kiện hàng quy đổi từ thể tích về kg = (dài * rộng *cao) /6000

Đơn vị chuẩn ở đây là centimet.

Đối với kiện hàng có cân nặng quy đổi > 300% so với số cân thực tế có thể được tính theo cách thức 2 đó là:

Cân nặng chịu phí cước = (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2

Nhưng dù là cách tính nào bạn cũng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Pakago chúng tôi để hưởng những mức phí ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến từ đơn vị. Tất nhiên bảng giá được thông tin chi tiết trong file mà chúng tôi đính kèm đến bạn.

Pakago – đơn vị nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam giá hấp dẫn nhất

Pakago vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Việt Nam uy tín, giá tốt
Nhận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Pakago chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ từ bang Oregon về Việt Nam chuyên nghiệp, giá tốt. Tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực logistics, Pakago luôn cố gắng mang đến cho bạn nhiều sản phẩm và dịch vụ mới giúp ích cho việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí tối ưu nhất.

Với quy trình vận chuyển rõ ràng, đúng lộ trình hàng hóa của bạn khi được Pakago xử lý chắc chắn sẽ cập bến tại Việt Nam đúng ngày cam kết. Hơn nữa chúng tôi còn có kho nhận hàng đặt tại Mỹ. Nên rất thuận tiện cho việc bàn giao hàng hóa giữa khách và đơn vị.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon bạn còn hưởng các ưu đãi như cước phí cạnh tranh nhất. Thời gian nhận hàng siêu nhanh. Đồng thời chúng tôi còn có đội ngũ CSKH có kinh nghiệm và trình độ. Đảm bảo luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc hướng dẫn quy trình cũng như thủ tục đóng gói và gửi hàng. Vì vậy để được tư vấn ngay hôm nay xin liên hệ:

Thông tin:

 

blank
%d bloggers like this: