Lợi thế vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai qua Pakago 

Trong quá trình vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai, rất nhiều người còn thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ giao hàng của công ty nào sẽ uy tín nhất. Thông thường, bạn sẽ hỏi người quen, những người đã mua hàng từ Mỹ trước đó. Tuy nhiên, nếu những người được hỏi chưa từng mua hàng nước ngoài thì bạn sẽ không tìm được câu trả lời. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng – Pakago. Hãy tiếp tục theo dõi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Sự an toàn trong vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai

Pakago là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Vì thế, với mỗi đơn hàng, chúng tôi đều vận chuyển kèm 1-1 với nhân viên của mình. Chính điều này đã giúp cho hàng hóa được ship hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai an toàn hơn rất nhiều.

Với nhiều đơn vị khác, hàng hóa sẽ không được giám sát bởi nhân viên đi kèm. Vì thế, tình trạng mất hàng, thất lạc, hư hỏng xảy ra rất nhiều. Đây là một trong những lý do khiến cho các khách hàng rất ngại việc mua hàng từ nước ngoài. Tuy nhiên, với Pakago thì tình trạng này được hạn chế gần như tuyệt đối.

Thời gian giao hàng Mỹ – Việt nhanh chóng

Lợi thế vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai qua Pakago
Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Tất cả hàng hóa sau khi được chuyển về kho của Pakago sẽ được chuyển đi ngay lập tức. Nên thời gian giao hàng sẽ rất nhanh. Thời gian dự kiến giao hàng của công ty là từ 7-15 ngày. Nó nhanh hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Thông thường, các đơn vị sẽ vận chuyển hàng về từ 10-20 ngày.

Để có thể chắc chắn không bị gấp rút trong việc nhận hàng, các bạn có thể đặt hàng trước khi cần dùng một khoảng thời gian dài hơn. Đây cũng là một mẹo nhỏ trong việc mua sắm hàng hóa nước ngoài.

Hỗ trợ giao hàng đúng địa chỉ mà khách cung cấp

Pakago cam kết giao hàng đúng theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp trước đó. Nếu như các đơn vị khác vẫn còn tình trạng giao nhầm địa chỉ thì Pakago nói không với điều này. Do nhân viên luôn liên hệ xác nhận lại địa chỉ trước khi tiến hành gửi hàng. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn nhận hàng tại kho của Pakago hoặc tại sân bay. Chúng tôi sẽ linh hoạt địa điểm nhận hàng để thuận lợi nhất cho khách hàng.

Cung cấp đa dạng dịch vụ

Hiện nay, Pakago không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên ship hàng Mỹ. Mà còn cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ giá rẻ. Những dịch vụ này giúp cho khách hàng rất dễ dàng trong việc sở hữu hàng hóa  từ Xứ Cờ Hoa. 

Giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất 

Giá thành của các dịch vụ tại Pakago được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị cùng ngành. Do số lượng vận chuyển lớn nên chi phí phải bỏ ra đã được tối ưu hóa. Đây cũng là lợi thế lớn nhất mà Pakago có thể cạnh trang với những đơn vị khác.

Vận chuyển đa dạng mặt hàng

Nếu như các công ty vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về khác từ chối nhiều mặt hàng thì Pakago lại rất linh hoạt trong vấn đề này. Ngoài một số hàng hóa nằm trong danh mục không vận chuyển theo pháp luật. Thì hầu hết những sản phẩm của khách hàng đều được ship về Việt Nam. Các phẩm như: laptop xách tay Mỹ, túi xách, quần áo,… đều có thể giao về bình thường. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng tại web của Pakago để biết thêm thông tin chi tiết.

> Có thể bạn quan tâm;

Danh mục hàng hoá cấm vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Lợi thế vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai qua Pakago
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai chuyên nghiệp

Công ty ship hàng từ Mỹ Pakago đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Có được điều này là bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ đó đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với Pakago để được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Gia Lai ngay hôm nay.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: