Công thức tính biểu phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai

Bạn đang tìm hiểu thông tin vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai mà chưa biết chi phí hết bao nhiêu. Điều này khiến bạn lo ngại sau khi nhận hàng sẽ tốn thêm một khoản tiền lớn để trả phí vận chuyển. Sau đây là cách tính biểu phí ship hàng chính xác từ đơn vị uy tín giúp bạn yên tâm hơn. 

biểu phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai
Biểu phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai

Cách tính chi phí ship hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai

Hiện nay, các web mua hàng Mỹ rất đa dạng nên bạn thoải mái lựa chọn món đồ mình thích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để gửi hàng về nước từ Oregon. Thông thường sử dụng 2 cách tính giá vận chuyển là dựa vào trọng lượng thực của lô hàng rồi quy đổi phí và căn cứ trên thể tích của gói hàng. Mỗi cách tính sẽ áp dụng với các mặt hàng riêng. Không phải bất cứ ngành hàng nào cũng tính theo công thức như vậy. Điều này khiến khách hàng khó khăn khi tự tính chi phí vận chuyển.

Tuy nhiên, Pakago là đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm, uy tín. Cam kết mang lại bảng giá chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Cách tính phí của Pakago như sau:

Đơn vị chuẩn được áp dụng là centimet. Tính cân nặng kiện hàng quy đổi về kg = (dài * rộng *cao) /6000

Đối với những kiện hàng có cân nặng quy đổi > 300% so với số cân thực tế thì cách tính cước sẽ theo công thức: 

Cân nặng tính phí cước = (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2

Đơn giá vận chuyển hàng từ Oregon về Việt Nam là 9,5$/kg. Bảng cước phụ thu riêng đối với từng ngành hàng đều được liệt kê cụ thể. 

Chi phí vận chuyển hàng về Đồng Nai qua Pakago hợp lý nhất

Khách hàng hãy yên tâm, Pakago luôn đặt mục đích đảm bảo lợi ích, quyền lợi tối ưu cho bạn. Nên dù tính phí theo cách nào thì khoản tiền bạn phải trả vẫn rất hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về vận chuyển hàng Mỹ cho nên sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất. Pakago cam kết chi phí ship hàng luôn được thông báo cho khách trong quá trình tư vấn. Chỉ khi khách chắc chắn quyết định gửi hàng và đồng ý với báo giá đó mới hoàn tất thủ tục.

biểu phí vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai

Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng

Pakago là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp. Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị như:

  • Quy trình vận chuyển rõ ràng, bạn hoàn toàn tự theo dõi được vận đơn qua hệ thống. 
  • Đa dạng các dịch vụ: Pakago nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Đồng Nai rất thuận tiện cho những bạn có nhu cầu sử dụng hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, dịch vụ ship hàng đi Mỹ Pakago cũng dễ dàng. Thủ tục đơn giản vì chúng tôi có kho nhận hàng tại hai đầu.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Sẽ giúp bạn không còn lăn tăn lo lắng khi chọn vận chuyển Pakago. Nếu bạn chưa thông hiểu về quy trình ship hàng, chúng tôi sẽ tư vấn. Hướng dẫn đầy đủ các thủ tục. Mặt hàng nào được phép vận chuyển và gửi bảng báo giá cụ thể.
  • Khi bạn đăng ký gói bảo hiểm hàng hoá 5% sẽ được đền bù hoàn toàn giá trị 100% đơn hàng. Điều đó giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm của mình, không lo sự cố xảy ra. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đồng Nai trở nên đơn giản, chi phí rẻ khi bạn chọn đúng địa chỉ đặt niềm tin ở Pakago. Với những ưu điểm của mình, Pakago tự tin đem lại dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín. Đừng quên liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: