Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên có đắt không? Cách tự làm thủ tục siêu dễ

Rất nhiều người có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên vì chất lượng hàng Mỹ hơn hẳn các loại hàng của nước khác. Tuy nhiên, ship hàng quốc tế nên khách hàng lo ngại không biết chi phí có đắt không, thủ tục như thế nào. Cùng tìm đáp án trong bài viết sau đây.

Thuế ship hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên là bao nhiêu?

Việc vận chuyển hàng từ Oregon về Điện Biên khá dễ dàng do vị trí địa lý khá thuận lợi. Mức thuế phí của bang Oregon chỉ ở mức 0% so với các bang khác là mức rẻ. Do đó, bạn có cơ hội mua hàng chính hãng, chất lượng cao của Mỹ với mức giá tốt nhất.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên có đắt không? Cách tự làm thủ tục siêu dễ
Mua hàng miễn thuế tại bang Oregon

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên theo cách nào?

Vì thuế phí của bang Oregon thấp nên nhu cầu ship hàng Mỹ về nước tăng cao. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách gửi hàng như:

 • Xách tay: Đây là phương thức truyền thống được áp dụng từ trước đến nay. Bạn cần có mối quan hệ tốt với người thường đi lại giữa hai quốc gia để nhờ xách hộ.
 • Vận chuyển qua đường bưu điện: Bạn mua đồ ở shop hàng Mỹ sẽ được họ đem mang sản phẩm tới bưu cục và thực hiện các thủ tục ship hàng về Điện Biên cho bạn. Tuy vậy, vấn đề có thể xảy ra ở đây là trường hợp hàng bị kẹt biên, hoàn hàng, yêu cầu chuyển phát lại… sẽ khiến thời gian bạn nhận được sản phẩm kéo dài hơn.
 • Thông qua công ty vận chuyển hàng Mỹ uy tín: Những công ty này đóng vai trò trung gian sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Điều này rất có lợi vì bạn không cần hiểu quá nhiều về quy trình, quy định mà có thể nhờ nhân viên tư vấn. Nếu sản phẩm bạn cần ship không nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu giữa hai nước thì sẽ được vận chuyển về tận tay trong 7-15 ngày. Pakago là đơn vị ship hàng Mỹ giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ này thêm nhiều lần nữa.

Thủ tục ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago

Pakago cung cấp giải pháp tối ưu để khách hàng gửi đồ từ Mỹ về nhanh chóng, giá cả phải chăng. Thủ tục ship hàng đơn giản bao gồm:

 • Bạn tạo mã khách hàng trên hệ thống của Pakago
 • Gửi hàng đến kho của Pakago tại Mỹ và điền đầy đủ thông tin lên hệ thống
 • Hàng sẽ được vận chuyển từ kho Pakago ở Mỹ về kho Việt Nam
 • Khách hàng thanh toán tiền cho Pakago qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp
 • Pakago xuất hàng và có hỗ trợ ship đến địa điểm bạn cung cấp.

Lý do nên chọn Pakago

 • Thông tin đầy đủ, chi tiết về dịch vụ trên website để bạn nắm bắt được toàn diện, cụ thể.
 • Phí gửi hàng rẻ, đối với đồ vận chuyển từ Oregon là 9,5$/kg chưa bao gồm phụ thu. Nhân viên của Pakago sẽ tính toán, báo giá chi tiết cho khách hàng. Và khi khách đồng ý với mức giá đó mới thực hiện thủ tục gửi hàng. 
 • Bạn không cần trả phí cho hệ số share thùng, miễn phí phụ thu với nhiều loại hàng hóa . Pakago đảo đảm không phát sinh thêm các khoản thu khác sau khi đã thanh toán đầy đủ.
 • Mỗi khách hàng đều được hỗ trợ trực tiếp 1:1 với nhân viên của Pakago. 
 • Bạn dễ dàng theo dõi quá trình vận đơn thông qua hệ thống và nếu có vấn đề xảy ra chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo để giải quyết hiệu quả, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên có đắt không? Cách tự làm thủ tục siêu dễ
Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên Pakago uy tín, giá rẻ

Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Điện Biên giá cả tốt nhất chỉ có ở Pakago. Bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ này hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cụ thể:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: