Vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Nông có khó không?

Nhiều người đang có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Nông nhưng lại e ngại rằng quá trình này sẽ gặp nhiều khó khăn, quy trình phức tạp. Nếu ngại thủ tục mà bỏ lỡ những món hàng bền đẹp, chất lượng tại Mỹ thì thật đáng tiếc. Vậy sự thật vận chuyển hàng Mỹ có khó không? Làm sao để khắc phục? Câu trả lời sẽ có khi bạn theo dõi hết bài viết này! 

1. Những khó khăn thường gặp khi ship hàng từ Mỹ

Bạn hoàn toàn vẫn có thể vận chuyển hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Nông một cách trôi chảy, nhanh chóng. Quan trọng là bạn cần nắm vững quy trình, chọn được cách ship hàng hợp lý. Phần đông người Việt khi làm thủ tục ship hàng từ Mỹ sẽ gặp phải không ít những rào cản. Có thể kể đến:

  • Không có thẻ thanh toán quốc tế: Bạn buộc phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Mastercard để mua hàng trên các sàn thương mại và ship về Việt Nam. Tuy nhiên hai loại thẻ này không quá phổ biến tại Việt Nam. Chi phí duy trì thẻ hàng tháng là không ít khiến nhiều người ngần ngại khi làm thẻ. 
  • Không có địa chỉ giao hàng tại Mỹ: Phần đông các shop trên các sàn thương mại điện tử không nhận ship trực tiếp về địa chỉ tại Việt Nam. Thông thường để mua hàng, bạn cần một địa chỉ tại Mỹ để ship hàng đến đó. Sau cùng hàng của bạn sẽ được chuyển tiếp thêm lần nữa để về Việt Nam. Nghĩa là bạn cần người thứ ba, có thể là người quen, bạn bè tại Mỹ hỗ trợ nhận hàng. 
  • Không thành thạo ngoại ngữ: Ngoại ngữ có thể coi là rào cản phổ biến và thường gặp nhất của người Việt khi ship hàng từ Mỹ. Hầu như mọi quy trình, thao tác đều được diễn giải bằng tiếng Anh. Sẽ khá vất vả nếu bạn không vững tiếng Anh trong trường hợp này. 
  • Thiếu kiến thức, kinh nghiệm khi ship hàng: Nhiều người thường bỏ qua bước cập nhật kiến thức và rút kinh nghiệm từ người đi trước, do đó họ dễ mắc sai lầm và ship hàng không thành công. 

Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Đắk Nông có khó không?

2. Làm sao để khắc phục những khó khăn khi ship hàng? 

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam là không khó nếu bạn biết nắm bắt những trở ngại có thể gặp nói trên và tìm cách giải quyết chúng ngay từ ban đầu. Một cách được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay chính là đặt dịch vụ ship hàng tại các công ty mua hộ, vận chuyển hàng hộ uy tín. 

Các công ty này là những đơn vị có thừa kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ dễ dàng hỗ trợ những khách hàng tại Việt Nam hoàn tất thủ tục ship hàng nhanh chóng. Không cần thẻ thanh toán quốc tế, ngoại ngữ, không cần địa chỉ giao hàng trên đất Mỹ, bạn vẫn có thể ship hàng Mỹ hiệu quả. Quan trọng là bạn cần biết chọn đúng công ty ship hàng, mua hộ hàng Mỹ uy tín để đặt dịch vụ. 

3. Pakago – dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ dễ dàng, tiện lợi

Pakago là một trong số những công ty mua hộ, vận chuyển hộ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm chuyển hàng nhanh gọn, đơn giản cho quý khách hàng. Dịch vụ ship hàng Mỹ Pakago cho phép khách hàng được theo dõi lộ trình di chuyển của hàng hóa ngay trên thiết bị điện thoại. Pakago có gói bảo hiểm hàng hóa 100%, hỗ trợ đền bù thiệt hại khi đơn hàng gặp sự cố. 

Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Đắk Nông có khó không?
Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Đắk Nông Pakago uy tín, giá rẻ

Pakago nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đa dạng các mặt hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển từ thời trang, mỹ phẩm,… cho đến hàng điện tử, đồ gia dụng,… Hầu hết tất cả các loại mặt hàng có bày bán trên các website thương mại điện tử. Bạn đều có thể mua và ship về Việt Nam. Quy trình mua hàng sẽ được hoàn tất trong vòng 7 – 15 ngày. Hơn nữa, mọi thao tác bạn cần thực hiện đều rất nhẹ nhàng. Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Oregon về Đắk Nông ngay hôm nay. Quý khách liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của Pakago tại đây để được hỗ trợ tư vấn:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: